Trước tình hình dịch Covid - 19 giá BDS diễn biến như thế nào?

Tình hình dịch covid -19 đang diễn biến rất phức tạp ở nhiều khu vực giá bất động sản đứng hẳn nhưng chỉ duy nhất giá bất động sản tại Bình Dương vẫn đang rất ổn định tăng nhẹ với nhu cầu đầu tư có rất nhiều của nhà đầu tư trong mùa dịch đầu năm 2021.

Cuối năm 2020, tình hình dịch covid - 19 đã có những biến động xấu ở các quốc giá trên toàn thế giới và ngày càng nghiêm trọng. Đặc biệt, bất động sản Việt Nam cũng ảnh hưởng rất nhiều với tình hình dịch nhưng ở 1 số nơi vẫn có mức tìm kiếm đầu tư và giao dịch liên tục trong 6 tháng vừa qua Hà Nội và Bình Dương là 2 nơi có số lượng giao dịch bất động sản lớn nhất cả nước.

Khách hàng tham dự buổi mở bán dự án Hana Garden Mall tại Bình Dương
Khách hàng tham dự buổi mở bán dự án Hana Garden Mall tại Bình Dương

Bình Dương tỉnh được mệnh danh là Thủ Phủ Công Nghiệp có diện tích KCN lớn với nhiều mô hình hiện đại và sạch không ảnh hưởng đến cư dân sinh sống gần đó, Bình Dương cũng có mức thu nhập Bình Quân lớn hơn cả TP. HCM và nhu cầu an cư cũng rất cao.

Có câu "Lên Bình Dương bán nước tương" cũng là câu nói thu hút mọi ánh hình về sức hút của Bình Dương và nhu cầu việc làm nơi đây tăng nhanh những năm gần đây, có hơn 3.000 người nhận cư vào Bình Dương mỗi năm, kèm theo đó nhu cầu nhà ở tăng cao mà diện tích đất Bình Dương giảm hẳn nhiều khu quy hoạch nhà ở giảm dần và gần như hết đất để quy hoạch nhà ở tại Bình Dương.

Nhiều dự án Bình Dương đang được nhà đầu tư rất rút hoàn thiện pháp lý để xây dựng nhà ở như Dự án City Land Bình Dương, Dự án Căn Hộ Huyền Điệp Plaza, Casa Mall Tân Uyên, Thăng Long Central City, Bến Cát City Zone...và Đặc Biệt Dự án Hana Garden Mall Bình Dương đang được hoàn thiện các mục tiện ích để hoàn thiện bàn giao nhà đất cho quý khách hàng nhà đầu tư xây dựng nhà ở kinh doanh.

Trước tình hình dịch nhưng giao dịch bất động sản vẫn liên tục ở các dự án được rất nhiều quý khách hàng nhà đầu tư ồ ạc kéo vào đầu tư dự án có pháp lý 1/500 theo tiêu chuẩn quy hoạch nhà nước an toàn và chủ đầu tư uy tín.

Khách hàng tại sự kiện mở bán dự án Casa Mall Tân Uyên
Khách hàng tại sự kiện mở bán dự án Casa Mall Tân Uyên

Rất nhiều dự án có Chủ đầu tư uý tin hợp tác bởi năm "ông lớn" gồm: Cty cổ phần Uniland, Cty cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu; Cty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Nhất Việt; Cty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Dương, Cty TNHH Đầu tư Phát triển Bất động sản Minh Dương.

Dự án Hana Garden Mall Bình Dương sau hơn 2 tuần tung ra thị trường, 85% giỏ hàng đợt 1 của dự án đã được khách hàng giữ chỗ ưu tiên vị trí.

Chị Phạm Thị Thuý Vy (T.x Thuận An) cho biết, chị vừa đặt chỗ ba sản phẩm của Hana Garden Mall vì xác định dự án rất tiềm năng.

Cho thấy rằng, thị trường Bình Dương ngày càng sôi động với nhiều dự án mới có pháp lý minh bạch được phê duyệt 1/500 đầu tư rất an toàn với mức giá hợp lý chỉ từ 680 triệu/ nền và dự án Hana Garden Mall cũng là sự lựa chọn hợp lý với vị trí đối diện Cổng KCN Visip 2 mở rộng một khu công nghiệp lớn đa số nhà đầu tư đều quan tâm.

Nguồn: Thị trường

Có thể bạn quan tâm:

hana garden mallkhu nhà ở bình mỹ 2khu dân cư bắc tân uyênđất nền tân uyênhana garden mall bình dương

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN