PHẦN GIỚI THIỆU

Tôi là ai? Mang đến 'giá trị' gì cho quý khách hàng?

Tôi là Trần Thanh Cần chuyên gia tư vấn bất động sản và là người sáng lập CANLAND.VN cũng là một cố vấn đầu tư bất động sản - Thành viên Công ty Tư vấn CANLAND Việt Nam đội ngũ chuyên gia tư vấn bất động sản với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giới thiệu cơ hội đầu tư BDS cho hơn 1000 khách hàng.

Công ty tư vấn CẦN LAND Việt Nam có những bước nổi trội trên thị trường  BDS đã được nhiều người biết đến với sự Uy Tín, cùng với cái 'TÂM' vào niền tin của khách hàng, đã hỗ trợ cố vấn theo sự am hiểu về thị trường hiện tại, thông tin quy hoạch nhà nước, giúp khách hàng sinh lời bền vững từ kênh đầu tư bất động sản nói chung và lĩnh vực: đất nền, nhà phố, căn hộ và biệt thự biển nói riêng.

Khu Đô Thị Vinhome Grand Park 
Khu Đô Thị Vinhome Grand Park 

Tôi đã có thời gian làm việc với rất nhiều dự án khác nhau như: Khu Công Nghiệp & Tái Định Cư Becamex IDC, Nam An New City, Đức Phát 3, Queen Home An Phú, Vinhome Grand Park Quận 9, Charm City Dĩ An, Charm Resort Long Hải, Phú Hồng Khang - Phú Hồng Thịnh, Tuấn Điền Phát, Thăng Long Central City, Mega City, Phố Thương Mại Lộc Phát, Hana Garden Mall, New Land...

Cảm ơn đến quý đối tác, nhà đầu tư, quý khách hàng đã tin tưởng & đồng hành cùng Công ty CANLAND Việt Nam trong thời gian vừa qua và sắp tới. Đây là động lực giúp cho Công ty CANLAND vương tầm cao mới trong việc phát triển thương hiệu của mình trên nhiều lĩnh vực thời gian tới "vương xa hơn" trên thị trường Việt Nam.//

Cảm Hứng Logo

 

CẦN LAND được lấy từ tên cá nhân tôi gắn liền với nghề nghiệp hiện tại của tôi cùng với sứ mệnh xây dựng một hệ thống cung cấp thông tin, hỗ trợ tư vấn đầu tư bất động sản cho quý khách hàng nhà đầu tư.

Logo rất có ý nghĩa với tôi với cảm hứng từ việc hạ cánh an toàn khi đi đầu tư để mang những giá trị đến khách hàng khi đầu tư những dự án mà Công ty CANLAND Việt Nam hỗ trợ quý khách hàng nhà đầu tư luôn đồng hành cùng công có được lợi nhuận bền vững.

Phố Thương Mại Vinperl Phú Quốc. Ảnh Pháp Luật
Phố Thương Mại Vinperl Phú Quốc. Ảnh Pháp Luật

Câu chuyện lợi nhuận khi đầu tư bên công ty chúng tôi là gì?

Khi mới thành lập, Công ty Tư vấn CANLAND Việt Nam đã được rất nhiều giới nhà đầu tư quan tâm về độ 'uy tín' và sự 'chuyên nghiệp' từ khâu chăm sóc khách hàng đến hỗ trợ khách hàng. Mới triển khai dự án đầu tay đã được sự ủng hộ của rất nhiều quý khách hàng nhà đầu tư, một anh khách rất đặc biệt quyết định đầu tư đất nền nhưng không quan tâm về công ty và giá cả anh Phạm Duy Việt 23 tuổi đã tin tưởng tôi và bắt đầu vào việc đầu tư với số vốn 650 Triệu Đồng tích góp được bao năm vào dự án đất nền Becamex Bình Phước với diện tích 150m2 nhưng chỉ sau 6 tháng đầu tư anh Việt đã thu về cả vốn lẫn lãi hơn 800 Triệu Đồng sau lần đầu tư đầu tiên của anh ấy.

"Lúc đầu tiên đi đầu tư Việt cũng rất sợ dự án 1/500 chưa có sổ, sợ không an toàn hay đợi sổ quá lâu nhưng dự án đã khiến anh không thất vọng về tiến độ hoàn thiện và ra sổ rất nhanh với cái giá khá mềm, lợi nhuận mang lại lần này thì Việt tin vào đầu tư bất động sản dạng 1/500 sổ chờ cũng rất an toàn và lợi nhuận hơn so với đất dân hay đất đã có sổ riêng sẽ không có lời nhiều, Việt cũng rất tin tưởng lời giới thiệu của Công ty CANLAND Việt Nam với đội ngũ rất chuyện nghiệp" anh Việt nói.

Công ty đã gửi lời cảm ơn đến Anh Việt người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty, Công ty CANLAND Việt Nam mong muốn rằng sẽ lan toả được nhiều cơ hội đầu tư "hiếm hoi" đến nhiều quý khách hàng, nhà đầu tư thời gian sắp tới và luôn đồng hành cùng Cần Land” vương tầm cao mới, bay cao bay xa hơn, hứa hẹn sẽ là một trong những công ty "UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP" nhất khu vực Miền Nam.

Ông Trần Thanh Cần người sáng lập Công ty tư vấn CAN LAND Việt Nam
Ông Trần Thanh Cần người sáng lập Công ty tư vấn CANLAND Việt Nam

Dịch vụ

Cung cấp đến quý khách hàng nhà đầu tư dịch vụ chăm sóc hỗ trợ tư vấn đầu tư bất động sản một cách UY TÍN -  CHUYÊN NGHIỆP. 

Phân tích đầu tư lợi nhuận
Phân tích đầu tư lợi nhuận

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh


TẦM NHÌN

👉Trở thành công ty tư vấn BDS Uy Tín.

👉Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cho quý nhà đầu tư.

👉Trở thành thương hiệu lớn trên thị trường.

SỨ MỆNH

👉Lợi ích khách hàng Ưu tiên hàng đầu.

👉Làm việc bằng " Tâm ".

👉Chữ " Tín " tạo nên thương hiệu.

HỖ TRỢ

👉Hỗ trợ tư vấn Đầu tư BDS.

👉Tìm ra giải pháp phù hợp cho nhà đầu tư.

👉Hỗ trợ ký gửi ra hàng.

 


" Chúng tôi phát triển cùng đội ngũ là các chuyên gia cố vấn cơ hội đầu tư và hỗ trợ cho khách hàng kênh đầu tư sinh lời một cách tốt nhất, chủ đầu tư uy tín nhất, giải pháp đầu tư phù hợp nhất cho quý khách hàng, nhà đầu tư. " 

CANLAND.VN