PHẦN GIỚI THIỆU

Tôi là ai? Tôi đem đến 'giá trị' gì cho quý khách hàng trong thời gian qua?

Tôi là Trần Thanh Cần - Chuyên gia tư vấn bất động sản người sáng lập CẦN LAND cũng là một cố vấn đầu tư BDS - Thành viên Công ty Tư vấn CẦN LAND VIỆT NAM với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giới thiệu cơ hội đầu tư BDS cho hơn 1000 khách hàng.

Công ty tư vấn CẦN LAND  Việt Nam có những bước nổi trội trên thị trường  BDS đã được nhiều người biết đến với sự Uy tín, cùng với cái 'TÂM' vào niền tin của khách hàng, đã hỗ trợ cố vấn theo sự am hiểu về thị trường hiện tại, thông tin quy hoạch nhà nước, giúp khách hàng sinh lời bền vững từ kênh đầu tư BĐS nói chung và lĩnh vực: đất nền, nhà phố, căn hộ và biệt thự biển nói riêng.

Tôi đã có thời gian làm việc với rất nhiều dự án khác nhau như: Khu Công Nghiệp & Tái Định Cư Becamex IDC, Nam An New City, Đức Phát 3, Queen Home An Phú, Vinhome Grand Park Quận 9, Charm City Dĩ An, Charm Resort Long Hải, Phú Hồng Khang - Phú Hồng Thịnh, Tuấn Điền Phát, Thăng Long Central City, Mega City...

Phối cảnh Phố thương mại Queen Home An Phú Thuận An

Cảm ơn đến quý đối tác, nhà đầu tư, quý khách hàng đã tin tưởng & đồng hành cùng Công ty trong thời gian vừa qua. Đây là động lực giúp tôi vương tầm cao mới trong việc phát triển thương hiệu của mình với nhiều lĩnh vực thời gian tới "vương xa hơn" trên thị trường Việt Nam.//

Hạ cánh an toàn là đều mà hàng nghìn khách hàng đang mong mỏi khi đi đầu tư

CẦN LAND được lấy từ tên cá nhân tôi gắn liền với nghề nghiệp hiện tại của tôi cùng với sứ mệnh xây dựng một hệ thống cung cấp thông tin, hỗ trợ tư vấn  đầu tư BDS cho quý khách hàng.

Logo rất có ý nghĩa, tôi lấy cảm hứng từ việc hạ cánh một cách của máy bay để mang giá trị đến khách hàng khi đầu tư những dự án mà Công ty tư vấn hỗ trợ khách hàng đầu tư cùng công ty luôn được an toàn.

| Có thể nói cho quý khách hàng về câu chuyện lợi nhuận khi đầu tư bên công ty chúng tôi.

'Hạ cánh an toàn' khi đi đầu tư BDS của một vị khách chỉ mới 23 tuổi, mới bước chân vào đầu tư BDS cùng lời giới thiệu của bạn bè và trong một lần tình cờ vị khách này đang tìm nguồn BDS để đầu tư và gặp ngay công ty tôi cùng đội ngủ tư vấn chuyên nghiệp với sự am hiểu thị trường đã giới thiệu cơ hội đầu tư cho vị khách này với sự 'Uy Tín' của công ty. Vị khách tên Anh Việt đã tin tưởng tôi và bắt đầu vào việc đầu tư nhỏ với số vốn gơm góp được là 650 Triệu vào mảng BDS "đất nền", sau hơn 6 tháng đầu tư Anh Việt đã thu về 800 Triệu sau lần đầu tư đầu tiên của anh ấy cùng lợi nhuận 150 Triệu một cách dể dàng.

Anh Việt cũng cho biết: "Lúc đầu tiên đi đầu tư Việt cũng rất sợ, sợ không bán được hàng và không lấy được sổ, sau lợi nhuận lần này thì Việt tin vào đầu tư bất động sản và cũng như lời giới thiệu của công ty CAN LAND với đội ngũ rất chuyện nghiệp", Công ty cũng rất cảm ơn đến A.Việt người đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty, công ty mong muốn rằng sẽ lan toả được nhiều cơ hội đầu tư "hiếm hoi" đến quý khách hàng, nhà đầu tư thời gian sắp tới và cùng Cần Land”  vương tầm cao mới, bay cao bay xa hơn và hạ cánh an toàn, hứa hẹn sẽ là một trong những công ty UY TÍN nhất trong đầu tư BDS.

Ông Trần Thanh Cần người sáng lập Công ty tư vấn CAN LAND Việt Nam
Ông Trần Thanh Cần người sáng lập Công ty tư vấn CAN LAND Việt Nam

Dịch vụ cung cấp

Tư vấn đầu tư

Tư vấn chuyên sâu vào

từng dự án

Phân tích dự án

Nhận định thị trường thực tế

từ các chuyên gia BDS

Hợp tác lâu dài

Giải pháp đầu tư hợp tác lâu dài

hỗ trợ ra hàng nhanh chống

 

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh


TẦM NHÌN

👉Trở thành công ty tư vấn BDS Uy Tín.

👉Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cho quý nhà đầu tư.

👉Trở thành thương hiệu lớn trên thị trường.

SỨ MỆNH

👉Lợi ích khách hàng Ưu tiên hàng đầu.

👉Làm việc bằng " Tâm ".

👉Chữ " Tín " tạo nên thương hiệu.

HỖ TRỢ

👉Hỗ trợ tư vấn Đầu tư BDS.

👉Tìm ra giải pháp phù hợp cho nhà đầu tư.

👉Hỗ trợ ký gửi ra hàng.

 


" Chúng tôi phát triển cùng đội ngũ là các chuyên gia cố vấn cơ hội đầu tư và hỗ trợ cho khách hàng kênh đầu tư sinh lời một cách tốt nhất, chủ đầu tư uy tín nhất, giải pháp đầu tư phù hợp nhất cho quý khách hàng, nhà đầu tư. " 

Canland.vn