Công ty Tư vấn CANLAND Việt Nam là kết hợp hoàn hảo của các chuyên gia bất động sản từ nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng. Với lòng nhiệt huyết, tầm nhìn và khát vọng vươn lên không ngừng của mình. Chỉ sau 5 năm hình thành và phát triển, CANLAND.VN đã có những bước đi dài mang tầm chiến lược. Khẳng định thương hiệu và niềm tin nơi khách hàng và đối tác.

Tác giả là ai? Mang đến 'giá trị' gì cho quý khách hàng nhà đầu tư?

Ông Trần Thanh Cần là người sáng lập CANLAND.VN  và là một chuyên gia tư vấn bất động sản khu vực Bình Dương - Giám đốc điều hành sàn BDS tại Công ty Tư vấn CANLAND Việt Nam cùng đội ngũ chuyên gia PHÂN TÍCH - ĐÁNH GIÁ bất động sản với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giới thiệu phân tích thị trường tạo cơ hội đầu tư BDS cho hơn 1000 khách hàng.

Công ty Tư vấn CANLAND Việt Nam có những bước nổi trội trên thị trường BDS được nhiều người biết đến với sự 'UY TÍN' nhất định cùng với cái 'TÂM' trong nghề, chúng tôi luôn luôn trao trọn niềm tin đến quý khách hàng với tâm thế sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giải pháp đầu tư BDS cùng với sự hiểu biết về thị trường BDS khu vực thông qua các thông tin quy hoạch của nhà nước tại khu vực đó, chúng tôi đã giúp hơn 1000 khách hàng, nhà đầu tư có được lợi nhuận bền vững từ kênh đầu tư bất động sản của công ty chúng tôi thời gian qua.

Khu đô thị Phúc Hưng Golden Bình Phước
Khu đô thị Phúc Hưng Golden Bình Phước

Chúng tôi đã có thời gian làm việc phân phối độc quyền với rất nhiều dự án khác nhau như: Khu Công Nghiệp & Tái Định Cư Becamex IDC, Phúc Hưng Golden, KDC Nam An New City, KDC Đức Phát 3, KDC Queen Home An Phú, Khu Vinhome Grand Park Quận 9, Charm City Dĩ An, Charm Resort Long Hải, KDC Phú Hồng Khang - Phú Hồng Thịnh, KDC Tuấn Điền Phát, KDC Thăng Long Central City, KDC Mega City, Phố Thương Mại Lộc Phát, KDC Hana Garden Mall, KDT New Land, KDC Vera City Đồng Xoài, KDC Newtown 8.... 

Ông Trần Thanh Cần người sáng lập Công ty Tư vấn Canland Việt Nam
Ông Trần Thanh Cần người đại diện và đồng sáng lập Công ty Tư vấn CANLAND Việt Nam

TẦM NHÌN VÀ MỤC TIÊU

Với phương châm hoạt động “Đầu Tư Đúng Cách - Lợi Nhuận Bền Vững”. Công ty tư vấn CANLAND Việt Nam luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất. Mang sự an tâm và hài lòng đến từng khách hàng, đối tác.

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất – dịch vụ tốt nhất. CANLAND.VN chú trọng đến con người – nguồn vốn quý giá của một doanh nghiệp. 

Công ty thường xuyên tổ chức bồi dưỡng, nâng cao kiến thức nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp,…cho nhân viên. => Từ đó cung ứng những chuyên viên bất động sản hàng đầu về chất và lượng cho thị trường BĐS các tỉnh thành phía nam nói riêng, thị trường bất động sản Việt Nam nói chung. 

Mọi hoạt động của CANLAND luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng và đối tác. Chính điều này đã góp phần tạo nên vị thế, thương hiệu của CANLAND.VN. Ghi dấu ấn niềm tin bền vững trong lòng đối tác, khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CANLAND.VN luôn cam kết và thực hiện tốt đối với Khách hàng, đảm bảo sự hiệu quả trong các dịch vụ cung cấp cho khách hàng (bao gồm nhà đầu tư, phát triển dự án và người mua bất động sản). 

Đây cũng là đều kỳ vọng lớn để công ty tư vấn trong mọi hoạt động điều hành, nghiên cứu, kinh doanh, chăm sóc khách hàng. Ðầu tư và phát triển các dự án Bất động sản.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ đội ngũ tư vấn qua hotline: 090.345.51.51 chuyên viên sẽ hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Miền Nam. Công ty Tư vấn CANLAND Việt Nam được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín trong kinh doanh. 

Ngân hàng MBbank
Ngân hàng VIB
Ngân hàng Vietcombank
Địa Ốc Nhất Việt
Địa ốc Minh Dương
Địa Ốc Nam Dương
Địa Ốc Á Châu
Uniland
090 345 51 51