Phố Thương Mại Lộc Phát

Đường DX 612, liền kề trung tâm hành chính thị xã Bến Cát, Bình Dương

Loại hình: Đất nền dự án

Chủ đầu tư:

Quy mô: 75 - 115 m2

Giá tham khảo: Chỉ từ 560 Triệu/nền

Vị trí: DX 612

Quy mô: 467 Nền

Pháp lý: Sổ Hồng Riêng

Giá bán: FO Chủ Đầu Tư

Loại hình:

Đất nền dự án

Chủ đầu tư:

Quy mô:

75 - 115 m2

Giá bán:

Chỉ từ 560 Triệu/nền

Vị trí

Phố Thương Mại Lộc Phát nằm ngay mặt tiền đường TX - D4, ĐH 619, ĐT 240, liền kề trung tâm hành chính thị xã Bến Cát, giao thoa trực tiếp với trục đường ĐT 749A và liền kề địa bàn Bến Cát, cách trung tâm hành chính Bến Cát chỉ 4km.

Vị trí dự án Phố thương mại Lộc Phát Bến Cát
Vị trí dự án Phố thương mại Lộc Phát Bến Cát

Khu phố thương mại Lộc Phát nằm ở vị trí trung tâm của vành đai phát triển công nghiệp – thương mại dịch vụ phía Tây Bắc thị xã Bến Cát. Đây là một trong những khu vực phát triển năng động nhất của tỉnh Bình Dương với rất đông cư dân và lao động nhập cư đang sinh sống, tăng trưởng thương mại – dịch vụ hàng năm lên đến 30%. Do đó, sở hữu Phố thương mại Lộc Phát sẽ mở ra cho các chủ nhân cơ hội kinh doanh nhiều ngành nghề hấp dẫn với tiềm năng sinh lời bền vững.

Phố thương mại Lộc Phát Bến Cát Bình Dương
Phố thương mại Lộc Phát Bến Cát Bình Dương

Một điểm cộng của phố thương Mại Lộc Phát là liền kề khu đô thị và công nghiệp được quy hoạch bài bảng như Bàu Bàng, Rạch Bắp, Singgapore Tech Park...Yếu tố này không chỉ giúp gia tăng các tiện ích về thương mại và dịch vu, giải trí phục vụ cho cư dân, mà còn mở ra cơ hội kinh doanh nhiều ngành nghề hấp dẫn trong tương lai. Chưa kể đến phố thương mại Lộc Phát nằm ở trung tâm đô thị Tây Bắc tỉnh Bình Dương với hàng chục dự án đang thu hút cư dân sinh sống.

Lộc Phát thừa hưởng các hạ tầng giao thông nổi bật như sau:

✅ Tuyến cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành có chiều dài 69km với mức đầu tư 11.000 tỷ đồng.
✅ Cao tốc Đức Hòa - Chơn Thành, cao tốc TPHCM - Chơn Thành
✅ Metro Thủ Dầu Một - Mỹ Phước - Bàu Bàng - Long Nguyên,
✅ Đường sắt Dĩ An - Lộc Ninh...
✅ Đoạn Mỹ Phước – Bàu Bàng nối dài từ cảng Bình Dương – Cảng Đồng Nai còn 2 km chưa đấu nối (đang được Becamex gấp rút hoàn thiện) 
✅ Đường DC nối liền KCN Minh Hưng Chơn Thành.

Tiện ích

Phố Thương Mại Lộc Phát được đầu tư đầy đủ tiện ích như trường học, công viên, khu thương mại - dịch vụ, khu thể dục thể thao...

Bên cạnh đó, dự án Lộc Phát còn dễ dàng liên kết với các tiện ích xung quanh như chợ Long Nguyên, chợ Bến Cát, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, Đại học Quốc tế Việt Đức... Việc tập trung phát triển công nghiệp và thương mại – dịch vụ của Bến Cát và Bàu Bàng cũng hứa hẹn mang đến cho Phố thương mại Lộc Phát nhiều lợi thế trong tương lai, giúp cư dân tại đây tận hưởng cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc.

Tiện ích ngoại khu Phố Thương Mại Bến Cát Bình Dương
Tiện ích ngoại khu Phố Thương Mại Bến Cát Bình Dương

Một điểm cộng của Phố thương mại Lộc Phát là được kết nối liên vùng với TP. HCM, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh...thông qua hệ thống giao thông hoàn chỉnh như ĐH 619, ĐT 240, ĐT 749, ĐT 774, quốc lộ 13, quốc lộ 14, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, đường Vành đai 4.

Tiện ích dự án Phố Thương Mại Bến Cát Bình Dương
Tiện ích dự án Phố Thương Mại Bến Cát Bình Dương

Sắp tới, nhiều dự án lớn còn tiếp tục được xây dựng như cao tốc Đức Hòa - Chơn Thành, cao tốc TPHCM - Chơn Thành, metro Thủ Dầu Một - Mỹ Phước - Bàu Bàng - Long Nguyên, đường sắt Dĩ An - Lộc Ninh... nhằm phục vụ vận chuyển hàng hóa cho các khu công nghiệp của Bến Cát, Bàu Bàng như VSIP 2, Rạch Bắp, Singapore Tech Park...Như vậy, trong tương lai không xa, khu vực Phố thương mại Lộc Phát tọa lạc sẽ trở thành “thủ phủ” công nghiệp với đa dạng các hoạt động sản xuất, giao thương, logistics...

Mặt bằng

Dự án đất nền phố thương Mại Lộc Phát được quy hoạch trên tổng diện tích đất 7,2 héc ta gồm 467 nền nhà phố vườn, shophouse với diện tích dao động từ 75 - 115 m2 thì hạ tầng của Lộc Phát Bàu Bàng được đầu tư bài bản, hoàn chỉnh gồm mạng lưới điện, nguồn nước lắp đặt đạt tiêu chuẩn an toàn – chất lượng cao, đường nội khu trải nhựa rộng rãi đảm bảo sự lưu thông, di chuyển của các phương tiện, hệ thống thoát nước thải – nước mưa được xây dựng.

Mặt bằng phân lô dự án phố thương mại Lộc Phát Bến Cát Bình Dương
Mặt bằng phân lô dự án phố thương mại Lộc Phát Bến Cát Bình Dương

Bến Cát và Bàu Bàng hiện có khoảng 13 khu – cụm công nghiệp lớn với tổng diện tích lên đến 10.000 ha. Theo định hướng phát triển đến năm 2020, khu công nghệ cao 900 ha và hệ thống cảng cạn ICD Bàu Bàng cũng sẽ được xây dựng nhằm biến Bến Cát - Bàu Bàng trở thành “thủ phủ công nghiệp” của Bình Dương.

Cùng với quá trình phát triển công nghiệp, thu hút đầu tư nước ngoài, tốc độ đô thị hóa tại Bến Cát và Bàu Bàng thời gian tới cũng sẽ tăng mạnh. Như vậy, những dự án bất động sản có vị trí chiến lược và tiềm năng khai thác kinh doanh như Phố thương mại Lộc Phát cũng sẽ nhanh chóng gia tăng giá trị.

Bảng giá

Phố thương mại Lộc Phát có giá bán chỉ 560 triệu đồng/nền, thanh toán linh hoạt. Mức giá này thấp xa so với mặt bằng chung của BĐS Bình Dương nói chung, thị xã Bến Cát nói riêng. Đặc biệt, dự án mang đến cơ hộ đầu tư hấp dẫn khi năm 2020 khung giá đất Bình Dương sẽ điều chỉnh tăng đến 95% so với hiện nay.

Phương thức thanh toán phố thương Mại Lộc Phát Bình Dương

Tiến độ thanh toán Phần trăm thanh toán
Đợt 1 30% Trong vòng 7 ngày kể từ khi công bố mở bán
Đợt 2 30% Trong vòng 30 ngày kể từ Đợt 1
Đợt 3 10% Trong vòng 90 ngày kể từ đợt 1
Đợt 4 10% Trong vòng 150 ngày kể từ đợt 1
Đợt 5 10% Trong vòng 210 ngày kể từ đợt 1
Đợt 6 5% Trong vòng 270 ngày kể từ đợt 1
Đợt 7 5% Nhận sổ

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN ĐẶC BIỆT TẠI DỰ ÁN PHỐ THƯƠNG MẠI LỘC PHÁT 

 • CUNG CẤP RA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG HƠN 467 NỀN
 • PHÁP LÝ CÓ SỔ TỪNG NỀN, LÀ DỰ ÁN HIẾM HOI CÓ TOÀN BỘ SỔ ĐỎ TẠI BÌNH DƯƠNG
 • ĐIỂM NHẤN CÔNG TRÌNH MỚI TẠI KHU VỰC BẾN CÁT
 • GIÁ BÁN DỰ KIẾN CHỈ 560 TRIỆU/NỀN
 • CHIẾT KHẤU KHỦNG TẶNG NGAY 6 CHỈ VÀNG SJC + 6% GIÁ TRỊ LÔ ĐẤT
 • CƠ HỘI SỞ HỮU SỔ TIẾT KIỆM 600 TRIỆU ĐỒNG 

Chủ đầu tư

 

Dự án Phố Thương Mại Lộc Phát (Khu nhà ở Lộc Phát) do công ty CP Cao Su Tài Lộc làm chủ đầu tư và 5 đơn vị cùng phát triển & phân phối chính thức là

 1. Công ty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Nhất Việt
 2. Công ty cổ phần Uniland
 3. Công ty cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu
 4. Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Dương
 5. Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Bất động sản Minh Dương

" Vậy quý khách còn ngần ngại gì không trở thành một nhà đầu tư thông minh tại thời điểm này. Để lại thông tin liên lạc của Quý khách và nhận được sự tư vấn tận tình, hoàn hảo nhất của chúng tôi. "

Pháp lý dự án Lộc Phát có những gì? Uy ín không?

 • Giấy đăng ký kinh doanh công ty cổ Phần Tài Lộc (Chủ đầu tư)
 • Văn bản chấp nhận công ty Tài Lộc làm chủ đầu tư
 • Quyết định phê duyệt đồ án chi tiết 1/500 
 • Quyết định phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết.

 

4.9/5 - từ 23 lượt đánh giá