Trung tâm mua sắm SORA gardens SC - thay đổi nhịp sống đô thị thành phố mới

CANLAND - Trong những ngày qua thành phố mới Bình Dương trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết với sự có mặt của Trung tâm Mua sắm SORA gardens SC được khai trương vào cuối tháng 7 năm 2023.

SORA gardens SC là một trong những trung tâm mua sắm đầu tiên của thành phố mới và cũng là trung tâm mua sắm đầu tiên của chủ đầu tư BECAMEX TOKYU, nhà đầu tư đã có hơn 11 năm đồng hành cùng sự phát triển đô thị tại thành phố mới Bình Dương.

Theo phát biểu của ông OH DongKun – Tổng giám đốc Công ty TNHH BECAMEX TOKYU, kể từ giai đoạn đầu phát triển, các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản đã nghĩ rằng một Trung tâm mua sắm lớn là điều cần thiết cho Thành phố Mới và đối tác thiết thực nhất là AEON. Chính vì thế mà BECAMEX TOKYU đã dành toàn bộ thời gian và công sức để truyền tai những thông tin, kế hoạch với AEON Việt Nam.

Các thương hiệu ẩm thực nhận được sự ủng hộ đông đúc từ khách hàng
Các thương hiệu ẩm thực nhận được sự ủng hộ đông đúc từ khách hàng

Và thực tế đã chứng minh Trung tâm mua sắm SORA gardens SC chính là điều cần thiết và mong mỏi của cư dân thành phố mới và người dân ở các khu vực lân cận khi liên tục ghi nhận số lượng lớn khách hàng đến tham quan và mua sắm trong những ngày đầu khai trương.

Bên cạnh AEON triển khai mô hình siêu thị tinh gọn với diện tích 5.000 m2, nhiều thương thiệu toàn cầu của Nhật Bản cũng đã và đang có mặt tại SORA gardens SC như UNIQLO, MUJI, KOHNAN, ABC Mart, Aeon Fantasy, tạo nên một sự thích thú và bất ngờ cho người dân Bình Dương khi các thương hiệu danh tiếng đã về "về ngay cạnh nhà".

Ngoài ra, các thương hiệu ẩm thực hàng đầu khác của Việt Nam và quốc tế như STARBUCKS, KFC, TEXAS CHICKEN, KICHI-KICHI, GoGi House, DOOKKI,… cũng đã có mặt và mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Khách tham quan, mua sắm thích thú thưởng thức các tiết mục biểu diễn ngoài trời
Khách tham quan, mua sắm thích thú thưởng thức các tiết mục biểu diễn ngoài trời

Với kinh nghiệm hơn 100 năm phát triển đô thị từ Nhật Bản, BECAMEX TOKYU đã và đang giữ vững phong cách phát triển đô thị của riêng mình, bằng cách không chỉ dừng lại ở việc kiến tạo nên các dự án chất lượng cao mà còn tiếp tục mang đến các cơ hội về trải nghiệm văn hóa, trải nghiệm lối sống mới và thúc đẩy phát triển bền vững tại chính các dự án.

Và Trung tâm mua sắm SORA gardens SC cũng không ngoại lệ, với hàng loạt các hoạt động được triển khai chào mừng khai trương đã mang đến cho khách hàng cảm nhận về một cuộc sống đầy màu sắc khi đến tham gia và hòa mình trở thành một phần của tập thể chung như tự tay trồng những cây xanh trong khuôn viên cảnh quan của SORA gardens SC, hoạt động nhặc rác bảo vệ môi trường, tham gia vào các tiết mục biểu diễn và trò chơi tại sân khấu chung,…

Có thể kỳ vọng rằng, SORA gardens SC không chỉ là nơi mang đến các tiện ích thương mại cho người dân địa phương mà sẽ còn là nơi để các cư dân tụ họp, kết nối và chứng kiến sự phát triển của thành phố mới Bình Dương.