Tình trạng khan hiếm đất nền với giá 1tỷ/ nền tại các khu vực Tiệm cận TP.HCM

Các khu vực phía nam sài gòn như Bình Dương, Đồng Nai đang dẫn dắt thị trường bất động sản. Vài năm trở lại đây thị trường Bình dương đang trên đà tăng trưởng mạnh, nguồn cung ào ạt nhưng giao dịch vẫn tốt, giá tăng đều đặn, nhất là các dự án gần khu công nghiệp Bình Dương.

Bình Dương tỉnh được xem là nhiều khu công nghiệp và lượng dân cư tập trung khá đông về khu vực, với các dự án được thiết kế xây dựng bài bản, pháp lý hoàn chỉnh, mức giá hợp lý tại các khu vực thành phố Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An tiệm cận Tp.HCM, song song đó giao dịch ở các khu vực huyện cũng rất tốt ở các dự án Uni Mall City, Casa Mall, Bình Dương Avenue City, Queen Home An Phú,...Bình quận mỗi dự án này tăng khoảng 30% so với thời điểm bán cách đây từ 6-9 tháng. Mức giá giao dichj từ 1.5 - 2tỷ đồng/ nền.

Hình ảnh thực tế khách hàng đi đầu tư đất tại dự án Thăng Long Central City Bàu Bàng cuối năm 2020.

Ngay cả những khu vực Thị xã, Huyện cũng có rất nhiều giao dịch trong khoản 1 năm gần đây tại các khu vực như Bàu Bàng, Bến Cát, Tân uyên giá cũng rất ok cho khu vực mới phát triển từ 700 -800triệu đồng /nền nhà đầu tư có thể sở hữu cho mình một lô đất với phát lý minh bạch, hạ tầng đầy đủ hoàn thiện thì nay đã chào bán với giá không dưới 1 tỷ đồng / nền.

Nguyên nhân khu vực này tăng giá nhờ vào tốc độ phát triển của khu vực tăng trưởng rất nhanh, dân cư đến sống và làm việc rất nhanh, cùng hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng được triển khai.

Tuyến đường đại lô Mỹ Phước - Tân Vạn​

Không thể không nói đến Bàu Bàng, nơi được xem là Thủ Phủ Công Nghiệp Việt Nam với diện tích đất lên đến 3200 Ha, trung tâm của công nghiệp, khoa học hiện đại tại Bình Dương, sự ra đời này đánh dấu sự phát triển của khu vực kết hợp cảng cạn IDC, cùng các khu công nghiệp lân cận như KCN Cây Trường, Lai Hưng,...đang chuyển dịch lượng lớn dân cư đến sinh sống và làm việc tại khu vực, giúp thị trường bất động sản nơi đây phát triển rất nhanh và thị trường bất động sản tăng giá. Hiện nay, Bình Dương chuẩn bị đón Đại lộ Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn - Bàu Bàng vào khai thác hoàn toàn và chuẩn bị cho dự án Cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Bàu Bàng -Chơn Thành, kết nối đường vành đai 4, vành đai 5,....lại khiến cho Bàu Bàng là tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Giới chuyên gia dự án với tốc độ tăng trưởng nhanh chống như hiện nay, không lâu nữa giá bất động sản khu vực Bàu Bàng sẽ bất kịp Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An.

Phối cảnh Trung tâm thương mại tại dự án Thăng Long Central City Bàu Bàng được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay.

Đón sóng đầu tư nguồn làng gió mới 

Bàu Bàng là nơi hội tụ rất nhiều yếu tố đưa khu vực ngày càng phát triển không lâu để ngang hàng với Thủ Dầu 1, Dĩ an Thuận an, với số vốn đầu tư lên đến 20. 000 USD cho việc phát triển khu vực cùng với việc phát triển dự án và đồng bộ cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc gia là khu đô thị thông minh hiện đại, đẳng cấp hơn.

Có thể nói Bàu Bàng chỉ 2 năm trở lại đây thôi mà đã có sức hút rất mạnh với nhiều nhà đầu tư lớn trên thị trường bất động sản cũng như FDI quốc tế ở các nước Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc và cả Trung Quốc cũng cạnh tranh nhau đầu tư vào khu công nghiệp Bàu Bàng làm cho khu vực phát triển rất nhanh chống và được ICF vinh danh là môtk trong 21 khu vực chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu chuẩn của thế giới.

Phối cảnh phố chợ đêm tại dự án Thăng long Central City Bàu Bàng được nhiều người quan tâm về sự hình thành của khu vực này.​​​​​​

Nếu các dự án lớn tập vào khu vực trung tâm Thủ Dầu Một, Bình Dương thì hiện tượng sôi nỗi lại diễn ra ở Bàu Bàng. Nguyên nhân chủ yếu là hạ tầng giao thông kết nối rất nhanh, kèm theo các tuyến đường huyết mạch của tỉnh như QL13, Mỹ Phước - Tân Vạn, cùng với sự phát triển khu công nghiệp ở khu vực này rất nhanh hình thành vùng công hiện hiện đại lớn nhất khu vực Phía Nam, thuận tiện cho việc giao thương, vận chuyển hàng hoá kết nối toàn tuyến với các tuyến như DT749A, đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng, đường tạo lực Bến Cát - Bàu Bàng,...

Những yếu tố trên đã khẳng định và giúp cho Bàu Bàng thu hút rất nhiều nàh đầu tư bất động sản trên rất nhiều tỉnh thành đến đầu tư. Cùng các dự án đáng bán bung ra thị trường đều cháy hàng như: The Eden City, Phố Thương Mại Lộc Phát hay Thăng Long Central City,..Hay các dự án tiếp giáp Tân Uyên cũng không đủ cung ứng ra thị trường như: Hana Mall, Vitory City cũng không còn sản phẩm, giá thị trường thứ cấp tăng lên đột biến.

Để biết thêm thông tin dự án Thăng Long Central City quý khách hàng có thể gọi ngay số 0877 77 94 95 hay truy cập ngay: https://canland.vn/du-an/du-an-thang-long-central-city để biết thông tin chi tiết.