Tính đến tháng 5 những khu vực nào được xem là nơi vẫn 'sốt đất'

Bên cạnh cơ cử đề nghị thành lập cảng cạn 20ha và KCN mở rộng tại Bàu Bàng 700ha thì  nhiều dự án ở Bàu Bàng được xem là nơi có giá bất động sản tăng lên theo nhu cầu đầu tư của thị trường, tỉ lệ tìm kiếm đất nền đầu tư taị khu vực này chiếm trên 50% số tìm kiếm đất nền đầu tư ở các tỉnh là thành phố ven Đô.

Hình ảnh cơ sở hạ tầng Dự án Thăng Long Central City đang dần hoàn thiện
Hình ảnh cơ sở hạ tầng Dự án Thăng Long Central City đang dần hoàn thiện

Bàu bàng huyện được mệt doanh là vùng có KCN lớn nhất tỉnh mệnh danh 'thủ phủ công nghiệp ' hiện tại đang trong qúa trình hoàn thiện lấp đầy, đây cũng là thời điểm khiến nhiều nhà đầu tư xuống tiền tại Bàu Bàng

Với đơn cử thành lập cảng cạn IDC 20ha tại Bàu Bàng cũng là nơi giúp khu vực nơi đây là điểm tập trung hàng hoá, tâm điểm giao thương vùng kinh tế khu vực.

Tuyết đường Cao Tốc Mỹ Phước - Tân Vạn chuẩn bị thông xe dự kiếm tháng 11 là chủ chốt kiến giá đất Bàu Bàng có hướng đi lên gõ rệt, với 10 lane xe rộng rãi cùng dồ án Cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Bàu Bàng - Chơn Thành chuẩn bị triển khai thực thi.

Nhiều dự án tại Bàu Bàng cũng được các nhà đầu tư nhanh chống hoàn thiện cơ sở hạ tầng xây dựng tiện ích như: New Land, Đức Phát 3, Nam An New City, Đức Phát 1...và đặc biệt là dự án Thăng Long Central City với sự hình thành rất nhanh khối nhà phố liên kế được xây dựng với thiết kế 1 trệt 2 lầu đẳng cấp cùng tiện ích cao cấp được xây dụng và hoàn thiện liên tục.

Hình ảnh hoàn thiện cơ sở hạ tầng Dự án Thăng Long Central City 
Hình ảnh hoàn thiện cơ sở hạ tầng Dự án Thăng Long Central City 

Dự án Thăng Long Central City đã nhanh chống đưa vào hoạt động các tiện ích như Sân cỏ Thăng Long, chợ đêm thăng long đã thu hút rất nhiều cuộc thi đấu Huyện và vui chơi - mua sắm về đêm tại Dự án.

Hình ảnh nhà phố Dự án Thăng Long Central City đang dần hoàn thiện
Hình ảnh nhà phố Dự án Thăng Long Central City đang dần hoàn thiện

Bên cạnh đó Dự án Thăng Long Central City được rất nhiều nhà đầu tư quý khách hàng quan tâm đầu tư với hơn 2.000 khách trong buổi mở bán ngày 17/4 vừa qua được đánh giá là dự án Hót nhất khu vực thời điểm.

Dự án được giới chuyên môn đánh giá cao là dự án mang tầm nên đầu tư với quy mô hơn 1000 nền và tiện ích đẳng cấp tại khu vực có sân cỏ và hồ bơi riêng biệt khác hẳn tất cả các dự án xung quanh cùng khu vực.

Thăng Long Central City không chỉ mang đến gía trị thiết thực cho khách hàng mà còn mang lợi nhuận bền vững và lâu dài được đơn vị liên minh 5F phân phối độc quyền.

Công ty tư vấn Cần Land cũng là nơi được nhiều nhà đầu tư lựa chọn đầu tư tại với uy tín lâu năm và sự am hiểu thị trường cũng là đơn vị phân phôi rất nhiều dự án có pháp lý minh bạch - rõ ràng, chủ đầu tư uy tín nhất thị trường luôn mang lại giá trị - lợi nhuận lâu dài cho quý khách hàng nhà đầu tư đã đồng hành cùng đội ngũ Công ty tư vấn Cần Land Việt Nam.

Nguồn: canland.vn

Có thể bạn quan tâm:

thăng long central citythăng long 2dự án thăng long 2mua bán đất nền bàu bàngký gửi đất nền bình dương

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN