Tiện ích tại Charm long hải có gì khác so với các dự án căn hộ khác?

Hình thành khối căn hộ condotel hướng biển với hơn 25 tiện ích khác biệt đẳng cấp 5 sao phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của toàn dự án kết hợp du lịch biển và du thuyền hiện đại.

Charm long hải một dự án mang tầm cao đầu tư tương lai là một khối căn họ nghỉ dưỡng 5 sao giữa lòng long hải với hơn 25 tiện ích đẳng cấp 5 sao hiện đại, mang cảm hứng từ đại dương xanh hướng biển với mặt giáp biển sở hữu bờ biển dài 300m bờ cát dài nông ra biển với màu hướng biển xanh ngọc huyền bí.

Không gian bãi biển tại charm long hải
Không gian bãi biển tại charm long hải

Charm long hải luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác lại với phần thiết kế và nội thất đẳng cấp 5 sao và đơn vị vận hành uy tín AHS và đặc biệt nhất là sở hữu căn hộ với hơn 25 tiện ích khác biệt hơn hẳn các dự án lân cận khác:

Sky bar tầng 12 tại charm long hải
Sky bar tầng 12 tại charm long hải

Tiện ích được thiết kế và phân bổ rất hoài hoà trong dự án ở đâu cũng có hồ bơi và khu vui chơi giải trí tư giản cho khách hàng. Với tầng 12 tầng sở hữu không gian thư giản cùng Sky bar ngắm mặt biển từ trên cao và bãi sau vũng tàu từ xa về đêm những ánh đèn lấp ló từ xa rất lãng mạng cho các cập đôi hay gia đình vào những kì nghỉ cuối tuần. Thiết kế khối hồ bơi đa tầng với diện tích 1000m2 rộng rãi thoãi mái bơi lộ dù ban ngày hay ban đêm tại hồ bơi, ở tầng trệt chũng ta cũng thoãi đi mua sẵm với cửa hàng tiện ích và khu mua sắm giới thượng lưu, bên cạnh khu ăn khai vị nhẹ nhàng cùng buffe sáng cùng cácc chuyên gia ẩm thực Châu âu, sảnh điện lớn cùng hội trường tổ chức sự kiện lớn như tiệc cưới hỏi, liên hoan,...Bên cạnh đó còn có hồ bơi nươcs ngọt ròi đến hồ bơi nước mặn và nối dài đến bời biển cùng không gian vui chơi giải trí như: sân tennic rộng rãi rạp chiếu phim ngoài trời, khuôn viên và ăn uống với tiệc nướng BBQ ngoài trời,...cùng nhiều trò chơi mạo hiểm tại đây.

Hội trường sự kiện đẳng cấp tại charm long hải
Hội trường sự kiện đẳng cấp tại charm long hải
Không gian sân tennic tại charm long hải
Không gian sân tennic tại charm long hải

Ngoài còn có Por bar tại hồ bơi và khu vui chơi dành cho trẻ em như khu vui chơi dưới nước, trò chơi dây thuầng, trò chơi trẻ em dưới nước,...

Hoạt dộng thể thao trên biển tại charm long hải
Hoạt dộng thể thao trên biển tại charm long hải

Tiến đến biển chúng ta sẽ thấy được bãi biển rộng và nông với khối cát trắng và nước biển xanh ngọc huyền bí cùng các hoạt dộng thể thao trên biển và đặc biệt ở đây có bến Du thuyền đẳng cấp 5 sao.

Charm long hải được công ty Canland.vn Việt Nam phân phối độc quyênf với những sản phẩm hoàn toàn hướng biển và đại dương xanh ngọc bích tại Long hải.

Charm long hải can land được rất nhiều nhà đâu tư tin tưởng và cùng đầu tư sinh lời lâu dài cùng công ty với những thu nhập thụ động lâu dài cùng đơn vị vận hành AHS đến từ thái có rất nhiều kinh nghiệm trên việc quản lý và vận hành trên rất nhiều quốc gia trên thế giới về vận hành khách sạn, du lịch và nghỉ dưỡng 5 sao.

Bên cạnh đó Charm long hải resort được giới chuyên gia đánh giá rất cao về mặt thiết kế cũng như dự án mang tầm quốc tế có tiềm năng sinh lời rất cao trong quá trình đầu tư lâu dài cùng Charm long hải.