Thị trường bất động sản bứt phá thích hợp cho đầu tư dài hạn

“Bình thường mới” ghi nhận sự thoái trào của đầu cơ bất động sản ngắn hạn. Thị trường chứng kiến sự lên ngôi của xu hướng đầu tư dài hạn, hướng đến các giá trị tăng trưởng tích cực và bền vững.

Phối cảnh khu đô thị mới Cổng Xanh Bình Dương

Không "có cửa" cho dòng tiền dễ dãi

Bất chấp những tác động tiêu cực của dịch bệnh, bất động sản là lĩnh vực hiếm hoi của nền kinh tế có sức bật ấn tượng sau các làn sóng Covid. Một khảo sát do VnExpress thực hiện vào tháng 7/2021 – thời điểm Covid-19 lần thứ 4 diễn biến phức tạp cho thấy bất động sản vẫn đứng đầu trong các kênh đầu tư, chiếm 33% trong tổng số hơn 44.000 số phiếu.

Các con số trên phản ánh một thời kì mà mọi ngả của dòng tiền đều tìm về với đất, kéo theo hệ lụy giá đất tăng ảo, vượt khỏi nhu cầu chi trả của người mua ở thực. Đơn cử, với phân khúc thấp tầng, dữ liệu thị trường quý 2/2022 của Hệ Thống 5F Bình Dương cho biết, các sản phẩm mở bán mới có mức giá trung bình vào khoảng 13 triệu/m2 đất, cao hơn đáng kể so với cùng kỳ năm trước là khoảng 10 triệu/m2 đất.

Đó là chưa tính đến chính sách siết tín dụng bất động sản từ phía Ngân hàng Nhà nước nhằm "hãm" đà tăng giá và làn sóng đầu cơ tràn lan cũng trở thành một "kênh" thanh lọc thị trường. Điều này đồng nghĩa kỷ nguyên tiền rẻ kết thúc, làn sóng đầu cơ biến mất. Dòng tiền dễ dãi nhường chỗ cho dòng tiền "kĩ tính" đang tìm đường chảy vào các bất động sản có giá trị thực.

Hệ thống 5F Bình Dương triển khai buổi giới thiệu dự án mới với hơn 2.000 khách đến tham dự
Hệ thống 5F Bình Dương triển khai buổi giới thiệu dự án mới với hơn 2.000 khách đến tham dự

GreenCity6 Residences - Nơi an cư, lạc nghiệp song hành

Dòng tiền kĩ càng và cẩn trọng của bối cảnh hiện tại phác thảo chân dung một thế hệ nhà đầu tư có tầm: lựa chọn cách đầu tư giá trị bền vững. Sản phẩm của các chủ đầu tư uy tín, kiến tạo không gian sống lý tưởng và tọa lạc ở vị trí có nhiều động lực phát triển lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư này.

Khu Bắc Bình Dương là khu vực cực tăng trưởng, đang hấp lực mạnh dòng vốn đầu tư. Những năm gần đây, khu Bắc giữ vị thế ngôi vương về nguồn cung và giao dịch của thị trường. Riêng ở phân khúc đất nền, theo báo cáo thị trường bất động sản quý 1/2022 của Chuyên gia bất động sản, chỉ riêng Phú Giáo đã chiếm tới 25% thị phần.

Sức hút của bất động sản khu Bắc Bình Dương đến từ một hệ thống hạ tầng phát triển vượt bậc. Theo Quy hoạch khu đô thị theo tỷ lệ 1/500 mà UBND Bình Dương vừa ban hành chấp thuận chủ chương đầu tư của doanh nghiệp. TP HCM cũng xác định xây dựng bổ sung giai đoạn 1 tuyến Cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Thủ Dầu Một - Chơn Thành và nghiên cứu bổ sung xây dự 3 dề án theo quyết định. Cùng với mục tiêu Bình Dương xây dựng chính sách mới lập Bến Cát lên Thành Phố và xây dựng mở rộng các tuyến đường DT741, DT742, QL13, DT743, DT745, DT747... và tiến hành xây dựng mở rộng KCN Vsip 2, KCN Tân Bình, KCN Bàu Bàng, KCN Vsip 3...đây sẽ là những cú hích cho sự bứt tốc của thị trường cả về giá cả và giá trị.

Trong sự trỗi dậy của phía Đông, GreenCity6 Residences là điểm sáng nổi bật khi tiên phong mang đến một không gian sống lý tưởng và mô hình kinh doanh hoàn hảo. Dự án là hiện thân cho một tích sản có tiềm năng tăng giá bền vững.

Phối cảnh dự án GreenCity6 Residences Phú Giáo Bình Dương
Phối cảnh dự án GreenCity6 Residences Phú Giáo Bình Dương

Tọa lạc ngay mặt tiền đường DT741 (Phú Giáo, Bình Dương), GreenCity6 Residences sở hữu vị trí ưu việt của trung tâm hành chính ngay "cửa ngõ" tỉnh Bình Dương. Vị trí trung tâm giúp dự án có lợi thế về giá trị sống lý tưởng khi hệ thống hạ tầng giao thông và xã hội đều phát triển mạnh.

Việc Ngân hàng Nhà nước kiểm soát tín dụng BĐS khiến thị trường gặp khó nhưng động thái này nhằm minh bạch và thúc đẩy thị trường phát triển bền vững. Trong "nguy có cơ", đây là thời điểm để những dự án có pháp lý vững chắc, thuộc khu vực có hạ tầng và quy hoạch bài bản phát triển bền vững thích hợp với những nhà đầu tư dài hạn trở thành xu hướng trong những năm tới.

GreenCity6 Residences là điểm sáng của thị trường trong bối cảnh đầy thách thức hiện tại. Là dự án "hiếm hoi" được chủ đầu tư hỗ trợ trả góp 24 tháng không lãi suất, vai trò "thẩm định" của chuyên gia bất động chính là yếu tố bảo chứng tin cậy cho pháp lý, năng lực tài chính, uy tín chủ đầu tư của GreenCity6 Residences - đảm bảo cho tiềm năng sinh lời vượt trội của dự án về lâu dài.

Liên hệ CĐT:

  • Đơn vị phát triển dự án: Hệ thống 5F Bình Dương
  • Hotline: 090 345 5151
  • Website: canland.vn
  • Thông tin đại lý phân phối dự án GreenCity6 Residences:
  • Giám đốc Kinh doanh: 090 345 5151 - 097 879 4847
  • Chính sách bán hàng: Suất tri ân đặc biệt giá chỉ 996 triệu/nền. Thanh toán trước 598 triệu sở hữu ngay còn lại 6 tháng sau thanh toán chia ra 18 đợt (mỗi đợt cách nhau 30 ngày).