Tại sao nói Charm long hải là kênh đầu tư an tâm về tài chính?

Dự án Charm long hải được xem là dự án đầu tiên về căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao về thiết kế cũng như cách phục vụ và cũng là dự án duy nhất tại khu vực thị chấn Long Hải với mô hình vận hành là du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng đối với khu vực cũng phục vụ các du khách tham quan như  tại nơi đây.

Nước biển xanh ngọc huyền bí tại Charm long hải
Nước biển xanh ngọc huyền bí tại Charm long hải

Có thể nói Charm long hải luôn được rất nhiều nhà đầu tư thật sự chú ý về thiết kế sang trọng từ căn hộ condotel, biệt thự biển, tiện ích nội khu của Charm resort long hải.

Chuyên gia nhận định rằng Long Hải là nơi mới bắc đầu trong quá trình phát triển và đang vương lên tầm mới với mô hình du lịch biển vẫn còn sạch và hoan sơ huyền bí của khu vực này. Cùng với các khu du lịch tâm linh như: Dinh cô, Mộ cô, Khu căn cứ Minh đạm,...

Với các địa hình đẹp được nhiều người tham quan và trải nghiệm bãi biển dài nông cát trắng mịn và nước biển xanh ngọc. Không gian nghỉ dưỡng của Long hải được nhiều du khách trên các tỉnh lựa chọn là nơi thư giản cuối tuần và cùng quây quần bên nhau sau nhũng ngày làm việc mệt mỏi và miệt mài.

Charm long hải được công ty tư vấn Canland Việt Nam Phân phối với độ hót sản phẩm chạy nhất thị trường được nhiều nhà đầu tư lựa chọn vì độ an toàn và an tâm tài chính quý khách hàng có thu nhập thụ động từ vân hành và thanh toán vô cùng linh hoạt.

Với số vốn ban đầu chỉ 590tr quý khách hàng có thể sở hữu cho mình 1 căn hộ cao cấp 5 sao với nôi thất 5 sao sang trọng được nhập từ nhật bản và căn phòng 1 phòng ngủ với View hướng biển hoàn toàn trải ngiệm biển từ trên cao.

Có thể sở hữu căn hộ 5 sao như vậy mà quý khách hàng không cần bỏ thêm đến khi nhận nhà sau 24 tháng kí hợp đồng chính thức từ Công ty Chủ đầu tư.

Charm long hải một dự án luôn có nhiều sự lựa chọn View đẹp với hơn 25 tiện ích đẳng cấp 5 sao đẳng cấp và Du thuyền phục vụ tận nơi tại Charm long hải mà quý khách hàng kg cần đi đâu xa.

Có thể nói Charm long hải một dự án đâu tư an tâm tài chính nhất hiện nay với cam kết lợi nhuận lên đến 16% 2 năm đầu và chia lợi nhuận cho khách hàng khi vận hành lên đến 90% lợi nhuận trên toàn hệ thông Charm long hải.

Để biết thêm thông tin dự án Charm long hải quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0877 77 94 95 / Web: www.canland.vn để được hỗ trợ.