Tại sao nên đầu tư Chung cư Huyền Điệp PLAZA Tân Uyên?

Chung cư Huyền Điệp PLAZA nằm liền kề đường DT745, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Với ưu thế về vị trí và hạ tầng kĩ thuật thiết kế cùng tiện ích đẳng cấp không gian sống lý tưởng của nhiều người, Chung Cư Huyền Điệp PLAZA hứa hẹn là căn hộ đẳng cấp của giới thượng lưu và sự mong đợi của nhiều nhà đầu tư cùng mảng xanh kiến tạo lý tưởng sẽ là dự án hưởng lợi tốt nhất cho nhà đầu tư tại nơi đây, cùng mức giá được coi là hấp dẫn nhất tại khu vực Tân Uyên hiện tại.

Mục lục
Phối cảnh dự án Chung cư Huyền Điệp PLAZA Tân Uyên
Phối cảnh dự án Chung cư Huyền Điệp PLAZA Tân Uyên

Tại sao nên đầu tư Chung cư Huyền Điệp PLAZA Tân Uyên?

✅ Dự án Chung cư 'đầu tiên' hiếm hoi tại Hội Nghĩa;

✅ Vị trí đắc địa nằm ngay 'cửa ngỏ' KCN Nam Tân Uyên Mở Rộng;

✅ Chủ đầu tư uy tín có nhiều kinh nghiệm;

✅ Tương lai Tân Uyên lên lên 'Thành Phố' với tiềm năng tăng giá bất động sản mạnh mẽ; 

✅ Mức giá đầu tư chỉ từ 14tr/m2, thanh toán 30% nhận căn hộ, hỗ trợ vay 70% ngân hàng;

✅ Quy hoạch 1/500, giấy phép xây dựng an toàn tuyệt đối;

✅ Thiết kế hiện đại, tiện ích đẳng cấp phong cách Châu Âu;

✅ Công viên hồ bơi hiện đại cùng mảng xanh kiến tạo;

✅ Số lượng có hạn chỉ duy nhất 504 căn, ưu đãi lên đến 10%;

Đánh giá của khách hàng về dự án Chung cư Huyền Điệp PLAZA?

Chung cư Huyền Điệp PLAZA Tân uyên được đông đảo 'QUÝ' khách hàng nhà đầu tư quan tâm về vị trí, thiết kế căn hộ cùng tiện ích đẳng cấp của căn hộ cao cấp, giá bán rẻ nhất thị trường đối với Thành Phố Tân Uyên tương lai hứa hẹn là chung cư có tiềm năng sinh lời bền vững nhất, nhu cầu khu vực cao hơn nhu cầu cung cấp căn hộ tại Tân Uyên cho thấy đời sống người dân nơi đây dần được nâng cao.

Theo thống kế của bộ thông tin có hơn 10.000 khách hàng đang quan tâm đầu tư căn hộ phân khúc giá rẻ 600 - 800 triệu mỗi tháng trên cả nước, Trong đó Tân Uyên là 2.000 khách hàng quan tâm đầu tư căn hộ, cho chúng ta thấy rằng căn hộ giá rẻ như Huyền Điệp PLAZA Tân Uyên cũng là kênh đầu tư an toàn và lợi nhuận không kém các chung cư căn hộ cao cấp với mức lợi nhuận lên đến 50% khi hoàn thiện thật là tuyệt vời đúng không ạ, với mức chi phí mua căn hộ chỉ bỏ ra tầm 30% ( 200 triệu ) đến khi nhận căn hộ hoàn thiện tương ứng với lợi nhuận lến đến 400 triệu sao 12 tháng đầu cơ vào căn hộ có quá ok không quý anh chị.

Mỗi năm số căn hộ tăng 1000 căn nhưng cung không đủ cầu anh chị ạ, với nhu cầu sống ngày càng cao dân nhập cư vào khu vực Tân Uyên hằng năm 30.000 người tình trạng đất khan hiếm, căn hộ thiếu hụt dẫn đến giá căn hộ chung cư cũng tăng theo với mức lợi nhuận khủng khiếp sao 1 năm đầu tư tại đây.

Cần Land  là đơn vị phân phối độc quyền dự án Huyền Điệp Plaza với mức giá đầu tư từ chủ đầu tư, cam kết rẻ nhất thị trường căn hộ chung cư trên địa bàn cùng phân khúc.