Tại sao dự án Hana Garden Malll Bình Dương lại hút khách?

Bên cạnh những yếu tố tiềm năng về lợi nhuận, dự án Hana Garden Malll còn có đặc điểm nổi bậc hơn ở quá trình hình thành và hoàn thiện chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp như: TTTM - Chợ, Công viên, TT Thể Thao, TT Y tế, Trường học giáo dục...cùng vị trí đắc địa mặt tiền đường DT742 - 52M và đối diện cổng bắc KCN Vsip 2 Mở Rộng với quy mô hơn 1.000 Ha.

Chuỗi hệ thống tiện ích dự án Hana Garden Mall Bình Dương
Chuỗi hệ thống tiện ích dự án Hana Garden Mall Bình Dương

Vị trí đắc địa của dự án là những lựa chọn đầu tiên của tất cả giới nhà đầu tư một khi xuống tiền đầu tư cùng với những tiềm năng tăng giá về giá trị kinh tế, dự án Hana Garden Mall có vị trí đắc địa nhất tại Bình Dương nằm ngay mặt tiền DT742 -  52M đối diện cổng Vsip 2 mở rộng với hơn 20.000 công nhân.

Tiềm năng tăng giá của dự án Hana Garden Mall luôn chiếm ưu thế với những mức giá tăng đột biến từ khi dự án bắt đầu triển khai cho đến khi hoàn thiện hoàn chỉnh dự án 1/500 chuẩn đến từng chi tiết, điện âm nước máy cùng hạ tầng trải nhựa đồng bộ theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Nhờ vào vị trí và tiềm năng tăng giá cùng quá trình hoàn thiện của dự án Hana Garden Mall mà rất nhiều giới nhà đầu tư quan tâm xuống tiền đầu tư vào dự án vì thấy được tiềm năng của dự án Hana Garden Mall mang lại.