Tại sao dự án 5F Capella lại được giới nhà đầu tư quan tâm?

Dự án 5F Capella có vị trí đắc địa nằm liền kề khu công nghiệp lớn và lâu đời như: KCN Nam Tân Uyên, KCN Đại Đăng, KCN Vsip 2 với lượng dân cư và công nhân tại khu vực này chiếm đến 40% dân số trên tổng số dân của thị xã Tân Uyên, 5F Capella cũng là dự án nằm gân trung tâm Tân Uyên nhưng mức giá chỉ ở mức vùng ven của Tân Uyên dao động từ 12 - 15 triệu/m2.

Phối cảnh dự án 5F Capella nằm ngay vị trí Trung Tâm của thị xã Tân Uyên
Phối cảnh dự án 5F Capella nằm ngay vị trí Trung Tâm của thị xã Tân Uyên

Như chúng ta đã biết đến Tân Uyên một trong những khu vực điển hình về sự phát triển vượt bậc thời gian qua có những bước tiến rõ nét về kinh tế xã hội cũng như về đô thị tại khu vực này ngày một được nâng cao và cải thiện rất nhanh.

Tiêu biểu Tân Uyên có mức thu nhập bình quân trên đầu người khá cao trung bình mỗi công nhân có thu nhập ít nhất 10 triệu/tháng/người, với thu nhập này mỗi năm có thể tăng lên từ 2 - 3 triệu/tháng/người.

Nhu cầu nhà ở Tân Uyên ngày càng cao nhờ sự phát triển về dân cư tại khu vực, hằng năm có hơn 20.000 dân nhập cư vào khu vực làm dân số nơi đây tăng đáng kể kèm theo đó là nhu cầu nhà ở tại đây cũng tăng cao nguồn cung không đủ cung cấp cho nhu cầu của người dân với các dự án khu nhà ở hiếm hoi tại Tân Uyên và quỷ đất phụ vụ nhà ở không còn nhiều đã làm cho mức giá bất động sản tại đây tăng nhanh từ năm 2021 trở về sau.

Bên cạnh sự kham hiếm dự án tại Tân Uyên hệ hống 5F bao gồm 5 ông lớn: Công ty CP Uniland, Công ty địa ốc Á Châu, Công ty địa ốc Nhất Việt, Công ty Nam Dương, Công ty Minh Dương đã cho ra thị trường dự án '5F Capella' cùng chiết khấu hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất lến đến 10% và hỗ trợ xây nhà trả góp không lãi lên đến 12 tháng.

Đây cũng là cơ hội hiếm hoi để nhà đầu tư tham gia vào dự án 5F Capella với thị trường Tân Uyên đang ngày càng hót lên từng ngày với giá ưu đãi của dự án 5F Capella.

👉 Mời quý nhà đầu tư xem chi tiết dự án TẠI ĐÂY.

Link dự án 5F Capella: https://canland.vn/du-an/5f-capella-tan-uyen.