Tại sao Ca sĩ QUANG LÊ lại đầu tư vào Dự án Charm long hải resort?

Với vị trí độc tôn và hệ thống 25 tiện ích đẳng cấp 5 sao, ca sĩ QUANG LÊ đã không ngần ngại đầu tư ngay 2 căn hộ nghỉ dưõng đẳng cấp 5 sao tại long hải - bà rịa. 

Quang Lê và Hà Thanh Xuân tham ra buổi ra mắt dự án charm long hải
Quang Lê và Hà Thanh Xuân tham ra buổi ra mắt dự án charm long hải
Hình ảnh ca sĩ Quang Lê & Hà Thanh Xuân tại buổi ra mắt dự án
Hình ảnh ca sĩ Quang Lê & Hà Thanh Xuân tại buổi ra mắt dự án
Hình ảnh nhà đầu tư tại charm long hải
Hình ảnh nhà đầu tư tại charm long hải

Viên ngọc sáng giá giữa lòng Long Hải - Charm long hải không chỉ thu hút giới đầu tư mà còn được rất nhiều giới nghệ sĩ đặc biệt quan tâm. Sau khi tham quan và trải nghiệm thực tế tại dự án, ca sĩ QUANG LÊ đã tiết lộ về việc đầu tư 2 căn nghỉ dưỡng của minh 'xem 2 căn như ngôi nhà thứ 2 của mình' để dành nghỉ dưỡng sau những câu việc bộn bề cuộc sống và cùng gia đình quay bên nhau cuối tuần.

Charm long hải một dự án mang tầm nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao được nhiều nhà đầu tư lựa chọn cũng như được các chuyên gia đánh gía cao về mặt gía trị cuộc sống như một giới nghỉ dưỡng đa sắc màu giữa lòng long hải - Charm long hải được công ty canland.vn phân phối đọc quyền các sản phẩm view đẹp tại dự án.

Không những ca sĩ QUANG LÊ mà Hà Thanh Xuân conf sở hữu cho mình ngôi nhà thứ 2 tại charm long hải với những chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình của mình.

Charn long hải nằm ngay ở vùng đất phồn thịnh, mặt giáp biển mặt đại lộ và dể dàng di chuyển đến các sân bay và các vùng lân cận như 1 bát giác kim cương trung tâm lãnh thổ, cách các khu du lịch vui chơi giải trí không xa như Vũng tàu, Hồ tràm. Đây là một nơi rất tuyệt vời để nghỉ dưỡng cho gia đình cũng nư đầu tư sinh lời lâu dài.

Với hơn 25 tiện ích khác biệt và đẳng cấp 5 sao tại Dự án Charm long hải cùng với không gian sống hiện đại mang đến cho giới dầu tư có mức lợi nhuận thụ động lâu dài và bền vững với nhu cầu ngày càng cao của thời đại.