Siêu phẩm dự án Đất Nền Tại Bình Dương

Siêu Dự án City Land Bình Dương đang làm trao đảo thị trường Bình Dương thời điểm này với hơn 3759 sản phẩm đất nền cùng nhiều tiện ích đẳng cấp 5 sao tại trung tâm đô thị Tân Uyên nơi được xem là "trung tâm kinh tế" có mập độ dân cư dày đặc với nhiều cụm khu công nghiệp liền kề KCN Nam Tân Uyên, KCN Visip III, Nam Tân Uyên Mở Rộng,...

Phối cảnh Siêu Dự án City Land Bình Dương
Phối cảnh Siêu Dự án City Land Bình Dương

Tại sao nên đầu tư Siêu Dự án City Land Bình Dương?

Chúng tôi luôn hiểu một khách hàng cho dù mua an cư hay đầu tư đều muốn đất của mình tăng giá và chúng tôi phân tích được các tiềm năng để có thể tăng giá cho dự án.

Khu công nghiệp tập trung về Tân Uyên

Các khu công nghiệp như VSIP III, Nam Tân Uyên, Nam Tân Uyên mở rộng được quy hoạch phát triển về Tân Uyên mang lại giá trị tiềm năng lớn khi giá đất ở đây còn rất rẻ.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký quyết định 1157/QĐ-TTg phê duyệt chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng (giai đoạn II).

Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương đầu tư dự án “Đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng KCN Việt Nam – Singapore (VSIP) III”. Thời hạn thực hiện dự án là 50 năm với tổng mức đầu tư thực hiện là 6.407 tỷ đồng.

Tân Uyên trở thành Khu Đô Thị Loại II.

Tân Uyên là một thị xã nằm ở phía đông tỉnh Bình Dương, gồm 12 phường xã với tổng diện tích là 19.175,72 ha. Là nơi tập trung nhiều các cụm khu công nghiệp nên thu hút đông người lao động, chuyên gia, kỹ sư đến sinh sống, làm việc và định cư lâu dài. Tân Uyên lọt vào tầm ngắm trở thành Khu đô thị loại II.

Tham khảo thêm thông tin Siêu Dự án City Land Bình Dương tại đây:

https://canland.vn/du-an/city-land-binh-duong

Nguồn: canland.vn

Có thể bạn quan tâm:

citylandbinhduongkhu nhà ở nam tân uyênkhu dân cư nam tân uyên

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN