Quyền lợi khách hàng khi đầu tư Dự án Khu Nhà Ở Bình Mỹ 2 là gì?

Khách hàng tham gia đầu tư Dự án Bình Mỹ 2 thời điểm hiện tại tình hình dịch covid - 19 đang diễn biến khá phức tạp là 1 lợi thế có rất nhiều quyền lợi cũng như những ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư. Bên cạnh đó, nhà đầu tư thụ hưởng các tiện ích đẳng cấp chuẩn bị xây: Chợ, trung tâm thương mại 5 tầng, trường học, công viên thể thao, bệnh viện... và triển khai tiếp giai đoạn 2 hơn 35 ha giúp giá đất tăng nhanh hơn khi đầu tư bắt đáy dự án Bình Mỹ 2 ở giai đoạn 1.

Mục lục
Phối cảnh nhà phố dự án Khu nhà ở Bình Mỹ 2 
Phối cảnh nhà phố dự án Khu nhà ở Bình Mỹ 2 

✅ Nắm bắt cơ hội đầu tư đáy dự án

Trong tình hình dịch diễn biến phức tạp đa số nhà kinh doanh đang lo vấn đề kinh tế, một lượng lớn nhà đầu tư bất động sản tìm tồi nguồn bất động sản có ưu đãi tốt đầu tư để kiếm lợi nhuận nhanh khi dịch ổn định trở lại.

Đây cũng là một cách lướt sóng nhanh của nhà đầu tư đi ngược lại xung hướng đám đông người vẫn chưa xuống tiền đầu tư trong mùa dịch.

Dự án Khu nhà ở Bình Mỹ 2 Tân Uyên là 1 điển hình mà các nhà đầu tư cứ xuống tiền giao dịch liên tục vì chính sách ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư chiết khấu ngay 10% khi thanh toán nhanh và chiết khấu thanh toán theo tiến độ cũng khá ok cho nhà đầu tư lướt sóng trong mùa dịch.

Dự án Bình Mỹ 2 là dự án được chuyên môn đánh giá cao về vị trí tiềm năng nhất nằm đối diện cổng Visip 2 mở rộng, Khu công nghiệp Visip 2 được đánh giá là KCN sạch với vốn đầu tư cao từ Singapore - Nhật Bản - Hàn Quốc.

Dự án ngay mặt tiền DT742 đã có quyết định mở rộng thành 8 land đường là 1 trong những tuyến huyết mạch nói Bắc - Nam của Tỉnh Bình Dương.

✅ Khách hàng đầu tư dự án đẹp nhất Bắc Tân Uyên

Dự án Bình Mỹ 2 Tân Uyên được xem là dự án có tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng và hoàn thiện xây dựng nhà phố rất nhanh.

Phối cảnh thực tế nhà phố dự án Khu nhà ở Bình Mỹ 2 
Phối cảnh thực tế nhà phố dự án Khu nhà ở Bình Mỹ 2 

Hệ thống tiện ích Dự án Khu nhà ở Bình Mỹ 2 được trang bị trong dự án khi xây dựng lên như 1 khu đô thị cao cấp với nhiều tiện ích hiện đại và đẳng cấp như:

  • Công viên thể thao
  • Bệnh viện 
  • Chợ 
  • Trung tâm thương mại
  • Trường học
  • Shophouse mua sắm
  • Khu vui chơi trẻ em
  • Hồ bơi nhân tạo
Phố cảnh tiện ích dự án Khu nhà ở Bình Mỹ 2
Phố cảnh tiện ích dự án Khu nhà ở Bình Mỹ 2
Shophouse mua sắm trung tâm dự án Khu nhà ở Bình Mỹ 2
Shophouse mua sắm trung tâm dự án Khu nhà ở Bình Mỹ 2
Trường mầm non Dự án Khu nhà ở Bình Mỹ 2
Trường mầm non Dự án Khu nhà ở Bình Mỹ 2
Bệnh viện Dự án Khu nhà ở Bình Mỹ 2
Bệnh viện Dự án Khu nhà ở Bình Mỹ 2
Trung tâm thương mại dự án Khu nhà ở Bình Mỹ 2 - Hana Garden Mall
Trung tâm thương mại dự án Khu nhà ở Bình Mỹ 2 - Hana Garden Mall

Bên cạnh đó, Dự án Bình Mỹ 2 còn rất nhiều tiện ích liên kế khu vực trong vòng bán kín 5km đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu thiết yếu của cư dân.

✅ Yếu tố sinh lời từ Thành Phố Tân Uyên tương lai

Tân Uyên lên thành phố là 1 lợi thế lớn kéo theo giá bất động sản ở Tân Uyên cũng như vùng trung tâm tăng nhanh.

Khoản cách về vị trí dự án di chuyển qua công viên thành phố mới Bình Dương chỉ 10 phút và thủ dầu 15 phút, toà nhà đôi trụ sở Becamex 10 phút cho chúng ta thấy rất gần với trung tâm tỉnh Bình Dương nhưng giá chỉ ở mức vùng ven.

Bình Mỹ 2 được là cửa ngõ giao thương hàng hoá giữa các khu công nghiệp Becamex Visip1 - Visip 2 - Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 với các tỉnh Tây Nguyên.

Dân cư phủ kín và kéo nhiều nhà máy về hoạt động tại Visip 2 hằng năm có hơn 20.000 lao động kéo về giúp tăng giá thuê phòng trọ cũng giá bất động sản tăng nhanh.

Các tuyết tạo lực sắp triển khai Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng cải thiện giao thông tăng giá liên tục.

👉 Nếu quý khách hàng đang tham khảo đầu tư hãy xem qua bài đánh giá của đội ngũ Canland.