Phú Giáo: khu vực có tiềm năng tăng giá bất động sản cao trong tương lai.

Phú Giáo: khu vực có tiềm năng tăng giá bất động sản cao trong tương lai. Phú Giáo đang là tâm điểm cho nhà đầu tư quan tâm và sở hữu bất động sản ở những vị trí đắc địa nằm ngay trục chính DT741.

Cập nhật hạ tầng mới nhất dự án 5F Stella Phú Giáo
Phối cảnh Dự án 5F Stella Phú Giáo

Mới đây, nhà đầu tư lớn cũng đang tìm những quỷ đất hiếm hoi nằm ngay những vị trí đắc địa nhằm triển khai đầu tư dự án hạ tầng bài bản theo quy hoạch 1/500 chi tiết theo mô hình khu đô thị đẳng cấp và hiện đại.

Phú Giáo nơi được mệt danh là thủ phủ công nghiệp tương lai của tỉnh Bình Dương sẵn sàn quy hoạch lại một cách bài bản và phát triển nhiều tuyến đường kết nối giao thông toàn vùng đẩy sự phát triển mạnh mẽ của huyện lên đô thị loại mới.

Chuyên gia batdongsan.com.vn cũng thấy được tốc độ tìm kiếm và tăng giá của bất động sản nơi đây tăng nhanh theo thời gian từ 6 - 10 triệu/m2 nay đã lên ở mức mới 12 - 18 triệu/m2 ở những vị trí khu dân cư, đô thị có dân đông đúc và gần trục đường lớn.

Cũng thấy được mức giá tại các TP của tỉnh Bình Dương cũng đang ở mức giá cao như: TP. Dĩ An ở mức 20 - 50 triệu/m2, TP. Thuận An ở mức 17 - 30 triệu/m2, TP. Thủ Dầu Một cũng ở mức 20 - 60 triệu/m2 với các mức giá trên thì Phú Giáo đang ở mức đầu tư khá hợp lý ở những vị trí đẹp ngay những Khu Dân Cư hay Đô Thị mới hình thành nằm liền kề dân cư dọc theo tuyến đại lộ DT741.

Phú Giáo: cũng theo chuyên gia bất động sản đánh giá cao về tốc độ tăng giá bất động sản nơi đây ở mức trung bình cao chiếm khoản 20 - 30%/năm ở mức tăng giá này rất hiếm khu vực đạt được trên toàn địa bàn tỉnh Bình Dương.

Phú Giáo đang được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn vì mức giá vẫn còn đang rất thấp để đâu tư có lợi nhuận cao, tương lai sáng cho sự tăng trưởng đô thị và công nghiệp trên toàn huyện.

Hệ thống 5F Bình Dương cũng đang giới thiệu đến quý khách hàng cơ hội đầu tư với vốn chỉ 621 triệu sở hữu ngay lô đất đẹp vị trí có 1-0-2 để quý khách hàng được cơ hội đầu tư Siêu Dự án quy mô lớn, rất hiếm hoi trên thị trường.

Xây dựng đô thị Phú Giáo trong tương lai dự kiến đến năm 2030.

Dự án mới nằm ngay trên tuyến đường đại lộ DT741 và tuyến cao tốc TP.HCM đi các tỉnh Tây Nguyên đối diện với KCN Cổng Xanh 500 ha đang hoạt động có quy hoạch mở rộng thêm 1000 ha liền kề, dân cư đông đúc rất dể kinh doanh mua bán khi đầu tư nơi đây.

Dự án sở hữu được khối tiện ích hiện đại và đẳng cấp 5 sao bao gồm: Trường mầm non, cấp 1, trung tâm y tế, trung tâm thể dục thể thao, công viên cảnh quan, trung tâm thương mại, chợ, shophouse mua sắm...

Siêu dự án giới thiệu đến quý khách hàng có diện tích từng lô từ 70 - 120m2 vừa tầm đầu tư vừa có thể ở trong tương lai rất tuyệt vời.