Phú Giáo: Bất động sản cũng dần sôi động trở lại sau dịch covid 19

Phú Giáo: Thời gian qua thị trường bất động sản tại khu vực này cũng ảnh hưởng không nhỏ từ dịch covid 19 cũng đã lấy lại được phong độ và dần dần ấm lên sau 4 tháng chửng lại vì đại dịch. Phú Giáo được xem là một trong những khu vực được rất ít người quan tâm nhưng lại là món mồi béo bở của rất nhiều giới nhà đầu tư lớn nhắm đến vì Phú Giáo có điều kiện rất thuận lợi để phát triển vương lên mạnh mẽ trong thời gian tới.

Phú Giáo nơi được xem là 'cửa ngõ' phía Bắc của tỉnh Bình Dương, nơi giao thương hàng hoá giữa các vùng. Phú Giáo sở hữu vị trí vô cùng 'đắc địa' của khu vực Bình Dương xứng đáng được đầu tư và phát triển mạnh mẽ.

Phú Giáo: Hạ tầng kĩ thuật được nâng cấp và mở rộng. (Ảnh Báo Chí)
Phú Giáo: Hạ tầng kĩ thuật được nâng cấp và mở rộng. (Ảnh Báo Chí)

Phú Giáo một khu vực đang được đánh giá cao về khả năng phát triển theo hướng 'Đô Thị Hoá - Hiện Đại Hoá' kết hợp công nghệ kĩ thuật hiện đại đầu tư hạ tầng làm đòn bẩy để phát triển khu vực vương tầm cao mới. Mới đây, Phú Giáo đã thực hiện tiến trình đầu tư rất nhiều công trình hạ tầng kĩ thuật, nâng cấp tuyết đường huyết mạch như DT741, DT750, tuyến Tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng...với vốn lên đến 20.000 tỷ đồng nhằm kết nối giao thông thuận tiện vùng trên toàn địa bàn huyện.

Phú Giáo: Tuyến đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng. Ảnh Báo Chí 
Phú Giáo: Tuyến đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng. Ảnh Báo Chí 

Ngoài ra, Phú Giáo còn thực hiện kế hoạch đến năm 2025 vào việc đầu tư xây dựng các công trình công cộng và hạ tầng vào các cụm KCN ở các cụm KCN Tam Lập 1,2,3,4, Phước Hoà, Vĩnh Hiệp và tiến trình quy hoạch thêm KCN như Vsip 4 với diện tích 1.000 ha.

Cũng theo các chuyên gia bất động sản cho rằng Phú Giáo nơi sinh ra đã thuận lợi về mặt địa lý 'gà đẻ trứng vàng' thì cớ sao các nhà đầu tư lớn lại ngại đầu tư khi giá thành bất động sản tại Phú Giáo còn quá mềm để đầu tư.

Phú Giáo không những thời gian gần đây được rất nhiều nhà đầu tư lớn như Trần Anh Group, VinGroup, Becamex IDC, Hoàng Cát Group, Công ty cao su Việt Nam nhắm đến mà là từ rất nhiều năm trước rồi với tầm nhìn rộng lớn đã thấy được tiềm năng tuyệt vời của Phú Giáo trong tương lai là khu vực vô cùng hoàn mỹ.

Quý khách hàng nhà đầu tư hãy liên hệ 090 345 5151 gặp Cần Land để đầu tư ngay bây giờ để không phải tiếc khi giá thành bất động sản tại Phú Giáo quá mềm chỉ từ 500 - 700 triệu/ nền tại các dự án 1/500 của Phú Giáo.

 👉 Hãy Like và Share nếu quý khách hàng thấy thông tin này tuyệt vời.