Phú Giáo: 2021 là nơi đầu tư bất động sản lợi nhuận nhất khu vực Miền Nam

Năm 2021 Phú Giáo được rất nhiều các nhà đầu tư lớn như Becamex IDC, Trần Anh Group, Hoàng Cát Group và còn rất nhiều nhà đầu tư từ các khu vực TP HCM, Long An, Đồng Nai cũng đã thực hiện công tác đầu tư hạ tầng giao thông và đầu tư quy hoạch dự án với quy mô lớn.

Dự án đường DT741- Phú Giáo được Becamex IDC nâng cấp và mở rộng. (Ảnh Pháp Luật)
Dự án đường DT741- Phú Giáo được Becamex IDC nâng cấp và mở rộng. (Ảnh Pháp Luật)

Tập Đoàn Becamex IDC đã thực hiện kế hoạch triển khai đầu tư KCN Vsip 4 tại Phú Giáo với quy mô lến đến 1.000 ha với vốn đầu tư ban đầu lên đến 20.000 tỷ dự kiến dự án được xây dựng theo mô hình Singapore bài bản đạt tiêu chuẩn Châu Âu khép kín.

Phối cảnh KCN Vsip IV Phú Giáo. (Ảnh Pháp Luật)
Phối cảnh KCN Vsip IV Phú Giáo. (Ảnh Pháp Luật)

Cũng theo chuyên gia bất động sản ông Trương Văn Quý cho rằng: "Đất nền tại các khu vực vùng ven đô cũng ngày càng khan hiếm và giá thành không còn rẻ như nhận định, mức giá bất động sản tăng trung bình hằng năm tại các khu vực Long An (tăng từ 30 - 40%/năm), Đồng Nai (tăng từ 35%-45%/năm), Bình Dương (tăng từ 40 - 60%/năm) và cũng là khu vực tăng giá bất động sản nhanh nhất trong các tỉnh ven TP. HCM đây là tỉnh có mức thu nhập bình quân cao nhất Miền Nam. Phú Giáo là khu vực đặc biệt có mức giá bất động sản thấp nhất tỉnh Bình Dương nhưng lại là khu vực được rất nhiều giới nhà đầu tư quan tâm".

Tại sao Phú Giáo được nhiều giới nhà đầu tư quan tâm?

  • Phú Giáo nằm ngay 'cửa ngõ' phía Bắc tỉnh Bình Dương.
  • Phú Giáo có địa hình khá thuận lợi một không gian sống vô cùng lý tưởng với độ phủ xanh lên đến 70%, được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn khi thời gian dài sống tại các Thành Phố đầy khối bụi và ồn ào, nơi nghỉ dưỡng lý tưởng của các cặp đôi.
  • Phú Giáo cũng được quan tâm nhiều về mức giá đất nền quá mềm chỉ giao động từ 6 - 12 triệu/m2 so với các nơi gần trung tâm thì thấp hơn rất rất nhiều.
  • Phú Giáo sẽ có mức tăng giá đất nền rất nhanh trong thời gian tới dự kiến là 40%/năm nhờ sự tăng trưởng phát triển mạnh mẽ về kinh tế và vốn đầu tư FDI.

👉 Hãy Like và Share nếu quý khách hàng thấy thông tin này hay.