Nhà phố Nam An New City thu hút giới đầu tư nhờ đâu?

Nhà phố Nam An New City với pháp lý minh bach hiện đang là kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn cho nhà đầu tư hội tụ nhiều ưu thế vực trội hơn so với các dự án lân cận. Vị trí ưu việt đắc địa ngay trung tâm hành chính huyện, tiện ích đầy đủ, cùng mức giá đầu tư vô cùng hợp lý chỉ cần vài trăm có thể sở hữu ngay nền đẹp, hứa hẹn là dự án vô cùng tiềm năng cho Quý nhà đầu tư thời điểm hiện tại và sinh lợi nhuận lâu dài từ dự án.

Phối cảnh dự án nam an new city bàu bàng
Phối cảnh dự án nam an new city bàu bàng

Nam An New City một dự án đáp ứng được đầy đủ tất cả các yếu tố tiêu chí hàng đầu mà hiện tại nhiều khách hàng đang lựa chọn đầu tư bất động sản hiện nay luôn quan tâm đầu tiên nhất về mặt pháp lý dự án chuẩn, khách hàng luôn luôn lựa chọn cho mình một dự án có đầy đủ các yếu tố như: sổ hồng riêng từng nền, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, pháp lý minh bạch.

Có thể nói Nam An New City là dự án ó vị trí rất đẹp nằm ngay mặt tiền đường DX614, thị chấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Nhà phố liền kề với tổng quy mô 17,82 ha với tổng 1045 nền có diện tích rất đa dạng từ 64 - 100 m2 đã hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng kỉ thuật đạt chuẩn singapore với đường nội bộ rộng rãi 13 -25m vĩa hè 3 - 5m đảm bảo được độ an toàn khi di chuyển.

Đặc biệt tai dự án có Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ lên đến 70% giá trị bất động sản khi đầu tư.Nằm liền kề với các huyện như Phú Giáo, Bến Cát, Huyện Dầu Tiếng, tiếp nối giao thông rất thuận tiện như đường Quốc lộ 13 và Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn rút ngắn quá trình vận chuyển hàng hoá ở các khu vực về cảng.Tiếp nối các đại lộ QL14, Vành đai 4, DT741, DT750, ...

Bên cạnh vị trí đắc địa Nam An New City còn là dự án có nhiều tiện ích ngoại khu và nội khu phục vụ nhu cầu an sinh xã hội khu vực. Phải nói là một dự án vô cùng tuyệt vời để đầu tư có đầy đủ các tiện ích như Trường học, chợ, bệnh viện, KCN 3200ha, trung tâm thương mại, hệ thống ngân hàng.,...đáp ứng việc an cư lạc nghiệp cho người dân.

Nam An New City đang được nhiều nhà đầu tư săn đón với mức giá vô cùng hợp lý và pháp lý của dự án rất minh bạch ' sang tên công chứng ngay' được công ty tư vấn cần land việt nam phân phối độc quyền tại Bàu Bàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0877 77 94 95

Web: www.canland.vn - www.namannewcity.vn