Nguyên nhân giúp 5F Orianna thu hút hơn 2.000 khách hàng

Việc các ngân hàng giảm lãi suất cùng những chủ trương, chính sách hỗ trợ của Nhà nước và nỗ lực của doanh nghiệp đang dần phát huy tích cực giúp thanh khoản của thị trường bất động sản được cải thiện. Tại một số khu vực, tình hình giao dịch của các dự án đã tăng lên khá tốt trong thời gian gần đây mà 5F Orianna là một ví dụ.

Mặt bằng dự án 5F Orianna Phú Giáo

Đất nền vẫn là lựa chọn ưu tiên

Báo cáo tâm lý người tiêu dùng bất động sản đầu năm 2023 của Batdongsan.com.vn vừa công bố cho thấy, người Việt vẫn có tâm lý đầu tư nhà đất ngay cả trong giai đoạn thị trường khó khăn. Khảo sát được thực hiện trên 1.000 đáp viên cho thấy, nhu cầu mua bất động sản vẫn đang ở mức cao hàng đầu khu vực, khi 68% người tham gia khảo sát bày tỏ ý định mua trong vòng một năm tới và đa phần mua để đầu tư.

Theo các chuyên gia, đất nền vùng ven vẫn là xu hướng đầu tư trong năm 2023, nhất là với các sản phẩm dao động trong khoảng 1-2 tỷ đồng. Tâm lý chuộng nhà gắn với đất cùng với nhu cầu tích lũy tài sản an toàn và khả năng tăng lợi nhuận từ đất nền vẫn cao sẽ là yếu tố khiến phân khúc này được lòng giới đầu tư.

Các chuyên gia cũng cho rằng, xét về lâu dài, sức hút của phân khúc đất nền rất khó giảm. Một khi những khó khăn đã được tháo gỡ, lãi suất giảm, các kênh huy động vốn được khơi thông thì nhu cầu sở hữu đất nền sẽ lại tăng lên, kéo theo giá bán tăng. So với các phân khúc khác, đất nền là sản phẩm liên quan tới đầu tư nhiều hơn. Vậy nên khi thị trường tăng trưởng, đất nền là phân khúc tăng giá đầu tiên.

Hơn 2.000 khách hàng chen chân mua sản phẩm đất nền tại một dự án do Hệ thống 5F phát triển tại Phú Giáo vào tháng 4 vừa qua.

Tiềm năng lớn, ưu đãi “khủng” tại 5F Orianna

Thực tế, quan sát cho thấy, trong quý 1-2023, dù thị trường trầm lắng nhưng vẫn xuất hiện những điểm sáng ở các địa phương phát triển mạnh về công nghiệp, hạ tầng và có tốc độ đô thị hóa cao như Bình Dương. Đặc biệt nổi bật là các sản phẩm giàu tiềm năng của chủ đầu tư uy tín, có pháp lý đầy đủ phục vụ nhu cầu thực.

Sự phát triển năng động của Bình Dương, nhất là về công nghiệp và hạ tầng, mang đến tiềm năng lớn cho phân khúc đất nền
Sự phát triển năng động của Bình Dương, nhất là về công nghiệp và hạ tầng, mang đến tiềm năng lớn cho phân khúc đất nền.

Đơn cử khu compound thông minh 5F Orianna với quy mô 41,9ha được Hệ thống 5F phát triển tại Phú Giáo. Dự án này đang thu hút nhiều nhà đầu tư lẫn người mua ở tham gia giao dịch bởi hội tụ nhiều ưu thế vượt trội.

Cụ thể, 5F Orianna nằm ngay trung tâm khu liên hợp công nghiệp – đô thị quy mô lên đến 10.000ha đang phát triển sôi động theo chiến lược “Bắc tiến” của tỉnh Bình Dương. Đây là khu vực đang tập trung hàng chục khu công nghiệp như Tân Bình, VSIP 2 mở rộng, KSB, VSIP 3, VSIP 4, Tân Lập 1-3…

Không chỉ có vậy, khu vực này còn đang đón loạt dự án hạ tầng “tỷ đô” như Vành đai 4, Vành đai 5, cao tốc TP.HCM – Phú Giáo - Thủ Dầu Một, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Phú Giáo, đường tạo lực Tân Uyên - Phú Giáo – Bàu Bàng, đường tạo lực Bình Dương – Bình Phước, quốc lộ 14, đường sắt TPHCM – Phú Giáo – Lộc Ninh…

Theo chiến lược của Bình Dương, từ nay đến năm 2030, Phú Giáo sẽ phát triển thành trung tâm công nghiệp – đô thị hiện đại bậc nhất, gắn liền với vùng đô thị thông minh, sáng tạo Bình Dương, đồng thời là trung tâm logistics gắn kết toàn bộ khu vực Tây Nguyên với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với thị trường bất động sản bởi ở đâu công nghiệp và hạ tầng phát triển thì bất động sản cũng sẽ tăng trưởng theo.

Bên cạnh sản phẩm giàu tiềm năng và vị trí độc đáo, 5F Orianna còn thu hút khách hàng mua ở bởi đây là khu compound thông minh hàng đầu đang phát triển tại Bình Dương.

Dự án tích hợp hơn 20 tiện ích cao cấp, đủ sức đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu học tập, vui chơi giải trí, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, nghỉ ngơi của cư dân. Đó là chưa kể từ dự án còn dễ dàng tiếp cận hơn 50 tiện ích liên kết đẳng cấp của thành phố mới Bình Dương.

Phối cảnh một góc khu compound thông minh 5F Orianna đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm
Phối cảnh một góc khu compound thông minh 5F Orianna đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

Ngoài ra, cư dân sinh sống tại 5F Orianna còn hoàn toàn an tâm bởi dự án được bảo đảm an ninh bởi 3 lớp bảo vệ chuyên nghiệp và lắp đặt hệ thống wifi miễn phí toàn khu. Trong đó, chủ đầu tư cam kết sẽ xây dựng hoàn thiện 200 căn nhà trong vòng 18 tháng và 500 căn trong vòng 48 tháng để đưa vào vận hành một cách chỉn chu.

Đặc biệt, thời điểm này 5F Orianna là dự án đang áp dụng chính sách ưu đãi độc tôn trên thị trường Bình Dương.

Theo đó, khách hàng chỉ cần bỏ vốn ban đầu 348 triệu đồng là sở hữu một nền đất, ngân hàng sẽ cho vay 65% không tính lãi suất trong 24 tháng, tính ra chỉ phải trả góp khoảng 8 triệu đồng/tháng để sở hữu sản phẩm, đồng thời được cam kết lợi suất đầu tư không thấp hơn lãi suất ngân hàng.

Chưa hết, lựa chọn 5F Orianna khách hàng còn được tham gia chương trình ưu đãi khủng với tổng giá trị lên đến 19,8 tỷ đồng. Trong đó bao gồm các giải thưởng lớn như 1 xe Mercedes GLC 200, 2 xe Toyota Camry 2.0Q, 3 nền đất, 10 xe Honda SH, 15 xe Honda Air Blade…

Như vậy, khách hàng thực chất đang mua được sản phẩm với giá rất “hời”, đồng thời nắm bắt trọn vẹn cơ hội gia tăng giá trị tài sản bởi thị trường bất động sản đang ở vùng đáy đi lên cộng với sự phát triển thần tốc của khu vực Phú Giáo mà dự án tọa lạc.