Nam An New City đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm?

Mục lục

Nam An New City có vị trí như thế nào?

Nam An New City một Dự án nằm ngay cạnh mặt tiền QL13 song song khu công nghiệp Becamex IDC 3200Ha với không gian cách quốc lô 800 yên tỉnh cho Quý khách hàng xây nhà về đây nghỉ ngơi thư giản sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Vị trí địa lý thuận lợi dự án Nam An New City 
Vị trí địa lý thuận lợi dự án Nam An New City 

Pháp lý Dự án Nam An New City 

Có thể nói Nam An New City là dự án có pháp lý minh bạch sổ hồng riêng từng nền được sở tài nguyên môi trường thẩm định 1/500 chuẩn điện âm, nước máy đạt chuẩn đô thị và không có dứ án nào cùng tầm với dự án trong khu vực với cơ sở hạ tầng.

Nam An New City là dự án được nhiều nhà đầu tư lựa chọn vì pháp lý dự án và có ngân hàng hỗ trợ vay vốn khi khách hàng không đủ tài chính đầu tư thời điể hiện tại.

Ngân Hàng Vietcombank ngân hàng nhà nước được xem là ngân hàng khó tính về pháp lý nhất khu vực đã thẩm định và hỗ trợ cho khách hàng vay vốn lên đến 70% thì đó là một điều vô cùng tuyệt vời của dự án.

Ảnh thực tế Cổng chào Dự án Nam An New City

Tiềm Năng Sinh Lời Khu Vực Này Như Thế Nào?

Có thể nói đến về dự án có các tuyết đường huyết mạch như QL13 & Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn là 2 tuyết đường huyết mạnh của tỉnh Bình Dương đã bao quanh vị trí dự án di chuyển về các tỉnh và giao thương rất dể dàng và cũng là nơi hội tụ tinh hoa về hàng xuất nhập khẩu về các cảng.

Với vị trí là đất Đô Thị tại thị chấn Huyện Bàu Bàng rất nhanh tiến đến thị xã của tỉnh Bình Dương trong thời gian ngắn, cùng với khu công nghiệp rộng 3200Ha được thiết kế theo quy hoạch chuẩn khu công nghiệp quốc gia nơi đây là để đến của rất nhiều nhà đầu tư lớn trong nước như Dũng Lò Voi, Becamex IDC,... và ngoài nước đến từ Nhật Bản, Singapore và Hàn Quốc.

Hơn 20000tỷ USD đổ vốn vào phát triển khu công nghiệp hiện đại tại khu vực Bàu Bàng và tiến hành làm cảng cạn với diện tích lên đến 500Ha.

Với quy mô vô cùng lớn cùng phát triển năng tầm giá trị theo công nghiệp hiện đại như thế thì quý anh chị nghỉ ở khu này bao lâu thì lấp đầy đây là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư thắc mắc.

Nhu cầu khu vực này có nhanh lắp đầy như lời đồn?

Theo nhận định chuyên và thực trạng khu vực hiện tại Bàu Bàng được xem là điểm đến hấp dẫn nhà đầu tư vì khả năng thanh khoản rất nhanh và nhu cầu thiết thực cuộc sống, mức sống ở khu vực này rất ok vì mức lương công nhân tương đương Thành Phố Dĩ an hiên tại trung bình từ 8-15triệu /tháng là mức thu nhập mong muốn của mọi người.

Hiện tại khu vực có rất nhiều nhà trò giá rẻ thì nhu cầu sống của họ ngày càng tăng theo mức lương đời sống rất ổn định nên đây là Khu vực được nhiều người công nhân lựa chọn là điểm đến và xây dựng an cư lạc nghiệp tại Bàu Bàng. Trong chưa đến đầy 2 năm thì dân số tại Dự án Nam An New City cũng như các khu vực lân cận chắc chắn sẽ lắp đầy hoàn toàn vị như cầu thiết thựuc tại khu vực Đô thị như hiện tại.

Tuy Bàu Bàng hiện tại đang trong quá trình phát triển nhưng giá đất khu vực này tăng càng càng cao vì lượng cung không đủ cầu.

Bàu Bàng hiện tại Dân số là 60% /tổng diện tích đât tính theo m2/đầu người. Vẫn còn chứ lấp đầy hoàn toàn nên đây là nơi đầu tư lý tưởng được nhiều nhà đàu tư quan tâm.

Bên cạnh đó tiện ích ngoại khu đã hoàn toàn cung cấp đủ cho nhu cầu người dân tại khu vực như: Trung Tâm Hành Chính Huyện với 63 cơ quan ban ngành, Bệnh viên, Trường các cấp, Chợ, Ngân Hàng, Quán ăn, Nhà Hàng, Trung Tâm thể thao,....đã đáp ứng nhu cầu cư dân tại nơi đây.

Chưa nói đến tiện ích khu vực Nam An New City bên trong dự án đã trang bị sẵn cho quý anh chị 1 trung tâm Mua Sắm, 2 Trường Học, 1 trung tâm Y tế, 1 công viên cây xanh, nhà máy xử lý nước riêng biệt.

Cạnh đó còn thừa hưởng được các tiện ích của các dự án cạnh Nam an như khu vui chơi giải trí, công viên nước đa tầng,...