Loạt ưu đãi cho người mua đất Estella City Đồng Nai dịp cuối năm

Đồng Nai_ Đầu tư ban đầu với 35% giá trị hợp đồng đến khi nhận bàn giao nền, người mua có thể nhận tổng giá trị chiết khấu và ưu đãi lên đến 12%.

Theo công bố của chủ đầu tư Hồ Vũ SJC, với mức đầu tư ban đầu 35% giá trị hợp đồng, khách hàng có thể nhận ngay đất trong thành phố thương mại, liền kề khu công nghiệp sông mây hiện hữu dân cư.

Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng; hỗ trợ kinh doanh bằng tiền mặt lên đến 20% một năm. Những khách hàng lựa chọn phương án không vay vốn sẽ được chiết khấu 24% trên tổng giá trị hợp đồng mua bán.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn hưởng chính sách chiết khấu 12% một năm trên dòng tiền và số ngày thanh toán trước hạn cùng mức thu nhập đến trên 8% một năm từ việc tự kinh doanh vận hành khi mới thanh toán phần nhỏ giá trị hợp đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ lựa chọn những sản phẩm đẹp đối diện tiện ích của khu đô thị như công viên, trường học, trung tâm thương mại...

Phối cảnh nhà phố liền kề khu đô thị Estella City Đồng Nai
Phối cảnh nhà phố liền kề khu đô thị Estella City Đồng Nai.

Dịp này, chủ đầu tư đưa ra loạt ưu đãi nhằm giảm gánh nặng tài chính cho chủ sở hữu với các gói hỗ trợ lãi suất trong 24 tháng. Chính sách áp dụng với khách mua các sản phẩm đất nền, shophouse. Chương trình hỗ trợ hoàn thiện sản phẩm của chủ đầu tư sẽ tư vấn thiết kế nội thất phù hợp định hướng và loại hình kinh doanh của chủ sở hữu; đồng thời giới thiệu các đơn vị thi công, cung cấp trang thiết bị uy tín.

Hồ Vũ SJC cũng cam kết đồng hành cùng chủ sở hữu với chính sách chia sẽ lợi nhuận tối thiểu là 20% một năm cho khách tham gia.

Bên cạnh đó, chương trình hỗ trợ cộng đồng kinh doanh của chủ đầu tư cũng sẽ thiết lập được tiến độ hoàn thiện hạ tầng và tăng giá theo tiến độ hình thành của khu đô thị theo từng đợt bán hàng, đồng thời làm việc và ký hợp đồng hợp tác với nhiều đại lý phân phối để giới thiệu về sản phẩm đất nền của khu đô thị.

"Nhằm thu hút khách cư dân, giúp họ những trải nghiệm trọn vẹn tại dự án, tăng hiệu quả hoạt động tự doanh của các chủ sở hữu, chúng tôi lập phương án hỗ trợ trong thời gian đầu kinh doanh", chủ đầu tư cho biết. Nhiều chương trình ưu đãi được áp dụng như miễn phí thiết kế cho cư dân xây dựng nhà...;

Công viên Estella Park khu đô thị Estella City Đồng Nai. 
Phối cảnh công viên Estella Park khu đô thị Estella City Đồng Nai. 

Giới quan sát đánh giá, loạt giải pháp ưu đãi, kích cầu của Hồ Vũ SJC sẽ góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản miền Nam dịp cuối năm.

Anh Trần Thanh Cần - nhân viên kinh doanh một sàn giao dịch bất động sản ở TP Hồ Chí Minh cho biết, Estella City Đồng Nai là một trong những dự án có thanh khoản tốt trên thị trường hiện nay. "Những chính sách mới được chủ đầu tư tung ra thị trường sẽ khiến dự án kích thích nhà đầu tư, bên cạnh những ưu thế từ vị trí đắc địa trong lòng khu đô thị và công nghiệp, giao thông thuận tiện, sản phẩm độc đáo, hệ thống tiện ích đa dạng đủ sức thu hút nhiều nhà đầu tư, cư dân hay chuyên gia", anh Cần nói.

Nằm ở trung tâm tam giác phát triển Biên Hoà - Thống Nhất - Vĩnh Cửu với vị trí trong lòng khu đô thị hướng dốc lên của khu đô thị, dự án dần hiện hữu với những dãy phố được xây dựng. Xây dựng theo thiết kế hiện đại dự án mang sắc thái tươi mới, trẻ trung, năng động của một địa điểm an cư lý tưởng.

Theo đó, chủ đầu tư cũng hình thành hệ thống tiện ích đa màu sắc đẳng cấp và hiện đại.

Trong thời gian tới, chủ đầu tư cho biết, loạt tiện ích sẽ được dựng như trung tâm thương mại, cong viên, trường học mầm non, sân bóng đá, hồ cảnh quan Estella Park, khu vui chơi trẻ em... "Đây sẽ là những điểm check-in không thể bỏ lỡ cho cư dân đến Estella City", chủ đầu tư kỳ vọng.

Đặc biệt, nhằm phục vụ nhu cầu chụp ảnh của cư dân tại Estella City, chủ đầu tư rót vốn thiết kế, thi công nâng cấp toàn bộ khu vực công cộng như đài phun nước, hồ sen, vườn hoa 4 mùa..., biến tất cả trở thành những điểm check-in đặc sắc.

Phối cảnh công viên hồ cảnh quan khu đô thị Estella City Đồng Nai

Cùng với tiềm năng phát triển Đồng Nai, đủ sức phát triển Khu đô thị Estella City trở thành trung tâm đô thị bậc nhất với thiết kế hiện đại, Estella City Đồng Nai hứa hẹn là sản phẩm đầu tư tiềm năng, mang lại lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư. "Phát triển mạnh mẽ mang tầm đẳng cấp tăng sức hút cho các chuyên gia nước ngoài vào sinh sống và làm việc", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Chủ đầu tư kỳ vọng trong tương lai, khi thị trường bất động sản đang dần ổn định, Estella City Đồng Nai sẽ góp phần thay đổi bộ mặt địa phương, giúp bất động sản nơi đây cất cánh.