Khu vực nào được xem là nơi đầu tư 'đất nền' sốt nhất tháng 4?

Tại các buổi công bố báo cáo tình hình bất động sản khu vực (BĐS) quý I ngày 6/4 , ông Võ Quốc Anh, Phó Tổng Giám Đốc Công ty Truyền Thông Bất Động Sản cho biết đánh giá tình hình chung theo báo cáo mức quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư tăng cao sau dịch Covid -19 lần 3 gấp 3 lần so với năm 2019.

Phối cảnh khách hàng và nhà đầu tư tham quan buổi mở bán dự án Thăng Long Central City | Khu nhà ở Thăng Long 2 ​​​​
Phối cảnh khách hàng và nhà đầu tư tham quan buổi mở bán dự án Thăng Long Central City | Khu nhà ở Thăng Long 2​​​​

Tính từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 với số lượng khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đầu tư bất động sản chiếm hơn 5000 người theo thống kê cao hơn năm 2019 tăng 30% chiếm 70% thị phần khách hàng và nhf dầu tư từ các khu vực như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà, khu Phía Nam và khu vực phía Bắc Sài Gòn đến tìm kiếm đầu tư ở Thị Trường Bình Dương và đặc biệt là Bàu Bàng nơi được mệnh danh "Thủ Phủ Công Nghiệp" tại Bình Dương.

Bàu Bàng nơi được xem là Khu vực phát triển sau cùng nhất của thị trường Bình Dương nhưng tốc độ tăng trưởng không hề thấp kém đàn anh, khu vực phát triển trước như Tp. Dĩ An, Tp. Thuận An.

Ảnh thực tế khách hàng tham quan trong lễ ra quân dự án Thăng Long Central City | Khu nhà ở Thăng Long 2 Bàu Bàng ngày 3/4/2021.

Trong 5 năm tới đây Bàu Bàng sẽ khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bình Dương và Các Khu vực lân cận với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và vật chất được nâng cao, gắn liền với khu công nghiệp lớn nhất tỉnh chiếm 3200ha với quy mô lớn được thiết kế theo địa hình kín như Sigapore và Nhật Bản kết hợp hạ tầng kĩ thuật cao.

Ông Võ Quốc Anh cho rằng thị trường khu vực này đang rất sôi động với nhiều dự án như: Golden Future City, Dream City, Nam An New City, Nam Long 2, Tuấn Điền Phát 3 và đặc biệt dự án Thăng Long Central City | Khu nhà ở Thăng Long 2 có cơ sở hạ tầng kĩ thuật đạt tiêu chuẩn đô thị đang rất sôi động nhờ công hưởng của rất nhiều yếu tố sinh lời.

Cùng với những thông tin quy hoạch tung ra ồ ạt và tuyến Đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn chuẩn bị đưa vào hoạt động cũng là yếu tố giúp đông đảo khách hàng và nhà đầu tư F0 tham gia thị trường sôi động này với mức giá đầu tư vô cùng hợp lý tại khu vực.

Nguồn: Thị trường

Có thể bạn quan tâm:

#thăng long 2#khu nhà ở thăng long 2#thăng long central city

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN