Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3 hỗ trợ thế nào cho tỉnh Bà Rịa?

Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3 được xem được các chuyên gia thẩm định là KCN Công nghệ cao với trang thiết bị hiện đại góp phần to lớn vào sự phát triển khu vực trên địa bàn tỉnh Bà Rịa và là nơi được thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn về địa bàn năm 2021.

Khu công nghiệp Phú Mỹ 3 là khu công nghiệp chuyên sâu có vốn đầu tư FDI từ Nhật bản rất với cơ sở hạ tầng đạt chuẩn Châu âu.

Nhà máy đang thi công tại Phú Mỹ
Nhà máy đang thi công tại Phú Mỹ

Khu công nghiệp Chuyên sâu phú mỹ 3 năm 2018 được nhà nước Nhật Bản và Việt Nam kết hợp thực hiện và đẩy mạnh phát triển, có vị trí vô cùng thuận lợi cho sự phát triển khu công nghiệp đặc biệt là thi xã phú mỹ

Đồng bộ cơ sở hạ tầng kĩ thuật trên địa bàn thị xã Phú Mỹ
Đồng bộ cơ sở hạ tầng kĩ thuật trên địa bàn thị xã Phú Mỹ

Phú Mỹ có 9 cụm khu công nghiệp trên địa bàn đã đưa vào hoạt động nơi đây có vị trí vô cùng thuận lợi nằm trên các Trục đường lớn như QL51, Cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu và nằm liền kề với cảng quốc tế nước sâu Cái Mép - Thị Vải, bên cạnh đó khu vực này đang được rất nhiều nhà đầu tư lớn phía đông Tp Hồ Chí Minh đầu tư lớn và tập đoàn lớn như: ông Phạm Nhựt Vượng,.... đã và đang đầu tư vào khu vực với số vốn hàng nhìn tỷ đồng.

Kết nối giao thông trên địa bàn tỉnh Bà Rịa
Kết nối giao thông trên địa bàn tỉnh Bà Rịa

Phú Mỹ nơi đầy tiềm năng về các mặt như giao thông, cơ sở hạ tầng kỉ thuật,  vị trí thuận lợi tiếp giáp cảng hàng không Quốc Tế sân Bay Long Thành, địa hình bằng phẳng, sự phát triển không ngừng nghỉ của khu vực là những yếu tố làm cho nhiều nàh đầu tư lớn bỏ vốn vào Phú Mỹ để đầu tư sinh lời bền vững.

Hiện tại Phú Mỹ là nơi tiềm kiếm của hàng nghìn chủ đầu tư lớn trên đất nước Việt Nam nói riêng và Quốc Tế nói chung đang là khu vực còn rất non trẻ trong việc đầu tư phát triển khu công nghiệp hay đầu tư dự án cơ sở hạ tầng kỉ thuật nên được xem là nơi sinh lợi nhuận tốt nhất và nhanh nhất cho nhà đầu tư.