Không thể thay thế Siêu Dự án City Land Bình Dương 52Ha.

Một tuyệt phẩm của Bình Dương mới được hình thành và phê duyệt 1/500 chi tiết trong thời biến động của thế giới về dịch covid - 19 năm 2019 nhưng Siêu Dự án City Land Bình Dương vẫn được đầu tư, triển khai và phát triển cùng với thiết kế cơ sở hạ tầng kĩ thuật theo tiêu chuẩn Châu Âu, tiến độ được đẩy rất nhanh và sự đồng bộ cơ sở hạ tầng khu vực Tân Uyên thành phố tương lai.

Phối cảnh tiến bộ cơ sở hạ tầng Siêu Dự án City Land Bình Dương
Phối cảnh tiến bộ cơ sở hạ tầng Siêu Dự án City Land Bình Dương

Có thể nói, Siêu Dự án City Land Bình Dương được rất nhiều quý khách hàng, nhà đầu tư quan tâm về tiến độ cơ sở hạ tầng làm rất nhanh và pháp lý dự án rất chuẩn, đã phê duyệt 1/500 và giấy phép xây dựng đã cấp phép cùng vị trí đắc địa của dự án nằm liền kề Vòng Xoay Kim Hằng có tuổi đời rất lâu về sự phát triển cũng như về dân cư nơi đây, liền kề dự án là các cụm khu công nghiệp lớn đã và đang hình thành mở rộng với lượng nhà máy phủ kín quanh dự án:

  • Liền kề  Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên.
  • 5 phút tới Chợ Tân Uyên, Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng.
  • 6 phút tới Trung Tâm Hành Chính Tân Uyên, Bệnh Viện Đa Khoa Tân Uyên.
  • 7 phút tới Trung Học Cơ Sở Lê Thị Trung, Tiểu Học Uyên Hưng.
  • 8 phút tới Sân Goft Mê Kông, Khu Công Nghiệp Uyên Hưng.
  • 12 phút Khu Công Nghiệp VSIP 3.
Vị trí Siêu Dự án City Land Bình Dương trên maps
Vị trí Siêu Dự án City Land Bình Dương trên maps

Tiềm năng Siêu Dự án City Land Bình Dương

Đội ngũ Canland luôn hiểu được khi quý khách hàng, nhà đầu tư an cư - lạc nghiệp hay đầu tư đều hướng đến giá trị tăng trưởng dự án và lợi nhuận lâu dài, đội ngũ cũng đã phân tích sâu hơn về tiềm năng khu vực Tân Uyên cũng như chủ đầu tư uy tín để có thể mang lại lợi nhuận tốt nhất cho quý khách hàng khi tham gia Siêu Dự án City Land Bình Dương.

Khu công nghiệp tập trung về Tân Uyên

Các khu công nghiệp như VSIP III, Nam Tân Uyên, Nam Tân Uyên mở rộng được quy hoạch phát triển về Tân Uyên mang lại giá trị tiềm năng lớn khi giá đất ở đây còn rất rẻ.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký quyết định 1157/QĐ-TTg phê duyệt chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng (giai đoạn II).

Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương đầu tư dự án “Đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng KCN Việt Nam – Singapore (VSIP) III”. Thời hạn thực hiện dự án là 50 năm với tổng mức đầu tư thực hiện là 6.407 tỷ đồng.

Tân Uyên trở thành Khu Đô Thị Loại II.

Tân Uyên là một thị xã nằm ở phía đông tỉnh Bình Dương, gồm 12 phường xã với tổng diện tích là 19.175,72 ha. Là nơi tập trung nhiều các cụm khu công nghiệp nên thu hút đông người lao động, chuyên gia, kỹ sư đến sinh sống, làm việc và định cư lâu dài. Tân Uyên lọt vào tầm ngắm trở thành Khu đô thị loại II.

Quý khách hàng nhà đầu tư biết thêm thông tin siêu dự án liên hệ trang web: 

  1. Web: Www.canland.vn
  2. Thông tin: City Land Bình Dương 

Cảm ơn quý khách hàng nhà đầu tư đã xem qua bài đánh giá của đội ngũ Canland

Nguồn: canland.vn

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN