Giới nhà đầu tư bất động sản đổ về đâu trong hai tháng qua?

Trong hình hình dịch bệnh tại một số tỉnh Phía Nam vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, các nhà đầu tư bất động sản đang đổ dồn sự quan tâm vào một số thị trường có diễn biến ổn định giá bất động sản không bị ảnh hưởng nhiều dịch covid 19 để đầu tư như: Long An, Biên Hoà, Bình Dương. 

Thị trường bất động sản một số tỉnh phía Nam đang được nhiều giới nhà đầu tư quan tâm hơn các khu vực khác.(Ảnh: Pháp Luật)

Xu hướng hiện các nhà đầu tư dịch chuyển về các tỉnh lân cận trung tâm Hà Nội và TP HCM đang diễn biến rất rõ nét trong thời gian qua, đặc biệt ở một số tỉnh có tỉ lệ tìm kiếm cao và kiểm soát dịch tốt. Một phần do quỹ đất ở các khu vực trung tâm không còn, mức giá đã đươcj đẩy lên cao, mặt khác do những khu vực ven đô có tỉ lệ tăng trưởng khá tốt..

Batdongsan.com.vn cũng cho biết thêm toàn trang bất động sản tăng 40% so với tháng 8, lượt quan tâm tăng dần khi nghe thông tin tăng hoạt động xã hội trở lại bình thường thời gian tới. Lượng truy cập quan tâm cũng có tiến triển tốt hơn so với tháng 8.

Tại Hà Nội và TP HCM, mức độ quan tâm giảm lần lượt 36%, nguyên nhân dịch covid làm thay đổi nhu cầu người mua sang khu vực vùng ven đô có không khí trong lành và độ phủ xanh cao hơn. Một số tỉnh Long An, Biên Hoà, Bình Dương đồng loạt tăng trở lại sao dịch covid 19.

Như vây, suốt 2 tháng qua, khu vực phía vùng ven trung tâm TP HCM, trong đó nổi bậc là Bình Dương, Đồng Nai, Long An đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Riêng thị trường Bình Dương khoảng hai tháng trở lại đây đang diễn biến khôi phục mạnh mẽ và chứng kiến tốc độ tăng trưởng mạnh thời gian tới.

👉 Hãy Like và Share nếu bạn thấy thông tin này hay.