Estella City trong buổi giới thiệu về dự án

Estella City luôn là điểm sáng cho quý khách hàng nhà đầu tư quan tâm, không chỉ với mức giá hấp dẫn chỉ 714 triệu/nền, mà còn thu hút bởi chiết khấu KHỦNG lên đến 15%/tổng giá, còn được cam kết mua lại với lợi nhuận 20%/năm, không cần sợ không ra được hàng.

Cổng chính vào Khu đô thị Estella City
Cổng chính vào Khu đô thị Estella City

Estella City là lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư ngay tại thời điểm này, với chính sách ưu đãi hấp dẫn lên đến 15% tổng giá, còn được cam kết mua lại với lợi nhuận 20%/năm đã giúp nhà đầu tư an tâm khi tham gia mà không sợ đầu ra. Song song đó là pháp lý vững chắc từ Dự án được triển khai với quy mô lên đến 36,7ha nằm trong Tổng thể Khu đô thị và công nghiệp sông mây 473ha. Trong đó, giai đoạn 1 đã bàn giao 540 sổ hồng đến tay khách hàng.

Lễ giới thiệu dự án Khu đô thị Estella City với đông đảo quý khách hàng đến tham dự
Lễ giới thiệu dự án Khu đô thị Estella City với đông đảo quý khách hàng đến tham dự

Ngay tại buổi giới thiệu dự án Khu đô thị Estella City, đông đảo quý khách hàng nhà đầu tư cũng đã sẵn sàn tham gia đầu tư với chính sách cam kết lợi nhuận 20%/năm từ chủ đầu tư, đồng thời còn được sở hữu ngay những sản phẩm ưu ý nhất tại dự án với mong muốn có được sản phẩm giá rẻ cạnh tranh với thị trường mà không cần phải lo đầu ra khi tham gia.

Trong buổi lễ, Chủ đầu tư còn thực hiện tri ân khách hàng đến tham gia có cơ hội bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn tại buổi lễ với tổng giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Lễ giới thiệu dự án Khu đô thị Estella City với đông đảo quý khách hàng đến tham dự
Khách hàng tham gia đầu tư dự án Khu đô thị Estella City ngay tại buổi lễ ra mắt dự án

Với chương trình hấp dẫn từ Chủ dầu tư, chính sách hấp dẫn đã giúp nhà đầu tư sở hữu ngay tài sản đối diện Khu công nghiệp tại Đồng Nai với mức giá chỉ từ 714 triệu/nền có ngay vị trí đẹp, dự án có giá cạnh tranh hấp dẫn từ trước đến nay tại Đồng Nai. Đặc biệt, còn được Chủ đầu tư cam kết mua lại với lợi nhuận 20%/năm khi tham gia, mà ít Chủ đầu tư nào làm được.

Chuyên đề: Dự án Khu đô thị Estella City

➤ Đăng kí tư vấn ngay