Khu Nhà Ở Bàu Bàng [ New Land ]

Mặt tiền đường DT750, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Loại hình: Đất nền dự án

Chủ đầu tư:

Quy mô: 100 -179m2

Giá tham khảo: 845 Triệu/nền

Vị trí: Mặt tiền DT750

Quy mô: 264 Nền

Pháp lý: Sổ Hồng Riêng

Giá bán: FO Chủ Đầu Tư

Loại hình:

Đất nền dự án

Chủ đầu tư:

Quy mô:

100 -179m2

Giá bán:

845 Triệu/nền

Vị trí

Khu nhà ở Bàu Bàng [ NEW LAND ] nằm trên mặt tiền đường ĐT 750, thuộc địa phận xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Vị trí cách khu công nghiệp Bàu Bàng 15km, cách đường Quốc lộ 13 khoảng 800m, cách khu công nghiệp Chơn Thành 10km và cách trung tâm thị xã Bến Cát gần 30km.

Khu nhà ở Bàu Bàng được bao quanh bởi khu dân cư hiện hữu, xung quanh dân cư ở khá đông đúc. Liền kề là khu công nghiệp nên giá bất động sản rất được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bất động sản công nghiệp hiện đang là phân khúc có sự tăng trưởng tốt nhất trong đợt dịch covid-19 vừa qua.

Vị trí địa lý dự án Khu nhà ở Bàu Bàng [ New Land ]
Vị trí địa lý dự án Khu nhà ở Bàu Bàng [ New Land ]

Không những thế Đất nền Bàu Bàng được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất về mặt pháp lý mà dự án Khu nhà ở Bàu Bàng mang lại đã có sổ từng nền và ngân hàng OCB hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị bất động sản đã thẩm định trước đó tại dự án.

Đứng trước làn sóng di dời nhà máy từ Trung Quốc qua Việt Nam, UBND tỉnh Bình Dương đã xúc tiến tạo điều kiện cho nhiều doanh nghiệp đến Bình Dương và Bàu Bàng là một trong những khu vực được tạo điều kiện tốt nhất để thu hút doanh nghiệp.

Dự án New Land Trừ Văn Thố còn nằm ngay khu vực có các tuyến đường trọng điểm đi qua như: đường Vành đai 4, cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành; tuyến đường Tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên; Mỹ Phước Tân Vạn nối dài đến Bàu Bàng (sắp hoàn thiện); đường ĐT 749B, ĐT 749C,..

Trong đó, tuyến Quốc lộ 13 là tuyến đường quan trọng nhất, giúp kết nối nhanh chóng từ dự án đến các địa phương khác của tỉnh. Đồng thời kết nối đến Bình Phước và TP.HCM.

Đặc biệt, tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn nối dài đến Bàu Bàng sắp hoàn thiện sẽ đóng vai trò thúc đẩy kinh tế, công nghiệp phát triển hơn nữa. Tuyền đường này còn kết nối thẳng đến Quốc lộ 51 đi sân bay Quốc tế Long Thành.

Tiện ích

Từ khu nhà ở Bàu Bàng ( NEWLAND ), quý cư dân có thể nhanh chóng kết nối đến các tiện ích trong bán kính 2km như:

  • Cách trường tiểu học Trừ Văn Thố khoảng 700m
  • Cách trường THCS Trừ Văn Thố khoảng 240m
  • Cách trạm y tế xã Trừ Văn Thố khoảng 750m
  • Cách UBND xã Trừ Văn Thố khoảng 700
  • Cách chợ Cây Trường khoảng 2,4km

Bên cạnh đó, với vị trí cách đường Quốc lộ 13 chỉ 700m, từ dự án khu nhà ở Bàu Bàng – New Land cư dân có thể nhanh chóng di chuyển về trung tâm thị trấn Lai Uyên (Bàu Bàng) hay thị xã Bến Cát.

Tiện ích dự án Khu nhà ở Bàu Bàng [ New Land ]
Tiện ích dự án Khu nhà ở Bàu Bàng [ New Land ]

Mặt bằng

Phối cảnh dự án Khu nhà ở Bàu Bàng [ New Land ]
Phối cảnh dự án Khu nhà ở Bàu Bàng [ New Land ]

Xem sơ đồ mặt bằng tại đây: [New Land] hoặc liên hệ 0877 77 94 95 để được hỗ trợ 

Bảng giá

Đón đầu đợt sóng đầu tư tại thị trường Bàu Bàng, Công ty tư vấn Cần Land Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường trong tháng 4/2021 dự án New Land có pháp lý hoàn chỉnh khi đã có sổ đỏ riêng từng nền, kèm với đó là hạ tầng đã hoàn thiện bài bản với giá bán truyền thông dự kiến không thể tuyệt vời hơn là 845 triệu đồng/ sản phẩm.

 

Ưu đãi

Pháp lý dự án tới thời điểm hiện tại dự án đã được thi công hạ tầng hoàn chỉnh, đã có chủ trương đầu tư dự án, phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500, sổ hồng riêng từng nền.

Khu dân cư Bàu Bàng (New Land) không phải thực hiện quỹ nhà ở xã hội theo Nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội tại khoản 1, Điều 5 đối với đô thị loại IV.

Phương thức Thanh toán

HÌNH THỨC THANH TOÁN CỤ THỂ NHƯ SAU:

=> Đối với khách hàng vay ngân hàng thanh toán 30% trong 7 ngày sau cọc bổ sung giấy tờ làm thủ tục vay ngân hàng OCB giải ngân 2 lần : 65% lần 1 và 5% lần 2 nhận GCNQSDĐ.

* Chú ý : Khánh hàng thanh toán 95% 1 lần được chiết khấu 22% với số tiền thanh toán / ngày thanh toán trước hạng tính kể từ ngày cọc đến khi nhận sổ.

Phối cảnh Khu nhà ở New Land Bàu Bàng
Nhà thực tế tại dự án Khu nhà ở Bàu Bàng [ New Land ]
Nhà thực tế tại dự án Khu nhà ở Bàu Bàng [ New Land ]
Ảnh thực tế Khu nhà ở New Land Bàu Bàng
Ảnh thực tế Khu nhà ở New Land Bàu Bàng
Ảnh thực tại New Land Bàu Bàng
Ảnh thực tế tại New Land Bàu Bàng
Ảnh thực tế tại New Land Bàu Bàng

 

5/5 - từ 3 lượt đánh giá