Laverder Central Mall

Xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Loại hình: Đất nền dự án

Chủ đầu tư:

Quy mô: 100 - 145m2

Giá tham khảo: Chỉ từ 680 Triệu/nền

Vị trí: Liền kề QL13

Quy mô: 6,4 Ha

Pháp lý: Sổ Hồng Riêng

Giá bán: FO Chủ Đầu Tư

Loại hình:

Đất nền dự án

Chủ đầu tư:

Quy mô:

100 - 145m2

Giá bán:

Chỉ từ 680 Triệu/nền

Vị trí

Lavender Central Mall nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 13, thuộc Trừ Văn Phố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Dự án được bao quanh bởi khu dân cư hiện hữu và tiện ích xung quanh, dể dàng di chuyển đến Bến Cát, thông qua các tuyết DT750 về Phú Giáo, tuyến đường vành đai 4 về Vũng Tàu, Long an rất dể dàng.

Lavender Central Mall có vị trí ưu việt hơn các dự án xung quanh, liền kề các khu công nghiệp huyện Bàu Bàng như: KCN Bàu Bàng, KCN Lai Hưng, KCN Chơn Thành,...thu hút rất nhiều nguồn lao động, chuyên gia, kỹ sư và an cư lạc nghiệp tại nơi đây. 

Vị trí địa lý Dự án Lavender Central Mall trên Maps
Vị trí địa lý Dự án Lavender Central Mall trên Maps
Phối cảnh vị trí địa lý Dự án Lavender Central Mall Bàu Bàng
Phối cảnh vị trí địa lý Dự án Lavender Central Mall Bàu Bàng

Bàu Bàng đang là huyện có nhiều chính sách phát triển về hạ tầng và giao thông, đây là động lực thúc đẩy chính để kinh tế và đặc biệt là thị trường bất động sản tại đây ngày càng thu hút được nhiều nhà đầu tư. Nhờ vào hệ thống và khả năng kết nối của các trục giao thông trọng điểm, phải kể đến như:

+ Vành đai 4 kết nối với 5 tỉnh thành của khu vực phía Nam Vũng Tàu - Đồng Nai - Bình Dương - TP.HCM - Long An;

+ Dự án nâng cấp nhiều trục đường quan trọng như ĐT 749A, ĐT 749C, ĐT 741B, ĐT 750;

+ Dự án cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn 8 làn xe kết nối với quốc lộ 51 đến sân bay Long Thành trong tương lai;

+ Trục đường Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng;

+ Hệ thống khu công nghiệp tập trung Mỹ Phước - Bàu Bàng - Nam Chơn Thành;

+ Đặc biệt, cảng IDC Bàu Bàng với quy mô 20ha với định hướng sẽ trở thành trung tâm công nghiệp trấn giữ tại cửa ngõ phía Bắc tỉnh Bình Dương. 

Tiện ích

Khi mà nhu cầu và kỳ vọng của cư dân về môi trường sống ngày càng cao, Lavender Central Mall đã nhận thức được và quy hoạch khu dự án thành một mảng xanh mát ngay giữa trung tâm huyện Bàu Bàng. Điển hình là với 5 công viên nội khu, mật độ cây xanh và thảm thực vật bao phủ toàn bộ khuôn viên, đường dạo bộ thông thoáng, phù hợp để vui chơi và dạo mát.

Ngoài ra, với vị trí đắc địa tại Bàu Bàng, Lavender Central Mall còn nhận được nhiều tiện ích ngoại khu hiện hữu như trường học các cấp, gần kề trung tâm hành chính Bàu Bàng, chợ mới Trừ Văn Thố. chợ Chơn Thành, siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng, khu vui chơi,..

Tiện ích Dự án Lavender Central Mall Bàu Bàng
Tiện ích Dự án Lavender Central Mall Bàu Bàng

Mặt bằng

Dự án đất nền Lavender Central Mall được xây dựng trên quỹ đất 6,4 ha, theo đó giai đoạn 1 sẽ triển khai trên diện tích 1,87 ha. Đây là sản phẩm được phê duyệt quy hoạch 1/500 với mật độ xây dựng 48% và 52% còn lại dành cho hạ tầng và công trình công cộng.

Bên cạnh đó, hệ thống điện, nước, chiếu sáng cũng được lắp đặt hoàn chỉnh, đạt tiêu chuẩn, lộ giới đường nội khu từ 13 - 30m trải nhựa thông thoáng, hệ thống phòng cháy chữa cháy, cùng hệ thống thoát nước thải được xây dựng khoa học, đảm bảo chất lượng sống cao cho khu dân cư.

Phối cảnh mặt bằng dự án Lavender Central Mall Bàu Bàng
Phối cảnh mặt bằng dự án Lavender Central Mall Bàu Bàng

Bàu Bàng đang là khu vực hưởng lớn từ hạ tầng và kinh tế, dự án Lavender Central Mall theo đó chắc chắn sẽ gia tăng tiềm năng giá trị cực lớn cho Quý nhà đầu tư trong tương lai.

Hình ảnh thực tế Dự án Lavender Central Mall

Cổng chào Dự án Lavender Central Mall Bàu Bàng
Cổng chào Dự án Lavender Central Mall Bàu Bàng

 

5/5 - từ 6 lượt đánh giá