Dự án Khu nhà ở Tân Lập đã có thông báo bàn giao sổ đợt 1 đến quý khách hàng

Mới đây Dự án Khu nhà ở Tân Lập (Victory City Tân Uyên) có thông báo đến quý khách hàng đến công ty nhận sổ hồng hay còn gọi là Giấy Chứng Nhận QSDĐ theo từng đợt công chứng và nhận sổ theo đợt cấp từ Sở Tài Nguyên Môi Trường Tỉnh Bình Dương.

Bàn giao sổ dự án Khu nhà ở Tân Lập đến quý khách hàng
Bàn giao sổ dự án Khu nhà ở Tân Lập đến quý khách hàng

Dự án Khu nhà ở Tân Lập một dự án đáng mong đợi của quý khách hàng khi Khu Công Nghiệp Vsip III Bình Dương tiến hành xây dựng Nhà Máy Lego (Nhà Máy Đan Mạch) đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng vào đầu tháng 11/2022 vừa qua, nhà máy Lego lại nằm ngay cạnh dự án Khu nhà ở Tân Lập. Để đáp ứng sự kì vọng của rất nhiều khách hàng với công ty về sự 'Uy Tín' nhất định tại Bình Dương, hệ thống 5F đã tiến hành bàn giao Giấy Chứng Nhận QSDĐ đến quý Khách hàng đã thông báo đến từng khách hàng theo danh sách công chứng cấp từ Sở Tài Nguyên Môi Trường theo từng đợt cấp.

Bàn Giao Giấy Chứng Nhận QSDĐ đến tay từng Khách hàng ngày 12/1.

Chúng mừng sự tin yêu của quý Khách hàng đã đồng hành cùng với Chủ Đầu tư và hệ thống 5F Bình Dương Uy Tín, trao đến cơ hội cho quý khách hàng, nhà đầu tư có được tài sản có giá trị và tăng giá mạnh trong tương lai nhờ KCN Vsip III đã và đang hình thành. Tìm ẩn trong đó là cơ hội đầu tư cho Khách hàng vào những giai đoạn có Giá F0 từ Chủ đầu tư, nhà đầu tư luôn âm thầm thu về lợi nhuận cho đợt tăng giá thứ 2 này từ việc nhận sổ hồng.