Charm Long Hải kênh đầu tư chắc thắng với thời điểm hiện tại?

Dự án Charm Long Hải Resort là tiếp nối thành công của dự án Charm City Dĩ An, đứa con đầu tiên được chăm chút rất tỉ mỹ, được thiết kế xây dựng theo phong cách Châu Âu, căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp.

Tiếp bước thành công cùng Charm resort

 

Mục lục

 

Dự án khẳng định vị thế trên Thị trường bất động sản như thế nào?

Dự án Charm Long Hải Resort là tiếp nối thành công của dự án Charm City Dĩ An, đứa con đầu tiên được chăm chút rất tỉ mỹ, được thiết kế xây dựng theo phong cách Châu Âu, căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp, Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay thị trấn Long Hải, Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu. Charm Long Hải Resort tựa như viên ngọc quý của thiên nhiên đem đến không gian nghĩ dưỡng tươi mát , ánh nắng trang hoàn của nhiệt đới. Với tiềm năng từ du lịch biển ngày càng mạnh, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan, bất động sản nghỉ dưỡng cũng từ đây là kênh đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn cho giới đầu tư. 

Bất động sản nghỉ dưỡng đang là loại hình thu hút nhiều chủ đầu tư cũng như quý khách hàng với tiềm năng sinh lợi nhuận khủng. Mô hình nghỉ dưỡng, hay còn gọi là căn hộ nghỉ dưỡng bắt đầu nóng lên từ cuối năm 2018, đặc biệt càng phổ biến hơn khi nước ta chứa đựng tiềm năng sẵn có với đường bờ biển dài xuyên suốt. Như vậy, du lịch phát triển mạnh mẽ chính là yếu tố then chốt để tăng sức hấp dẫn của căn hộ nghỉ dưỡng. Đối với vị thế của chủ đầu tư hay là khách hàng, cũng sẽ khẳng định hơn về tiềm lực và giá trị sinh lời đối phân khúc này.

Nhiều chủ đầu tư đã triển khai thành công các căn hộ nghỉ dưỡng ở các khu vực có lợi thế lớn về du lịch như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu,...với quần thể nghỉ dưỡng, thương mại, cùng nhiều màu sắc văn hoá khác nhau cho du khách trong và ngoài nước cùng trải nghiệm.

Thiên đường nghĩ dưỡng dành cho các cập đôi 

Vị trí đắc địa của dự án Charm Resort Long Hải

Với Bà Rịa - Vũng Tàu, có nhiều yếu tố để khẳng định rằng, tỉnh thành này sẽ là mục tiêu tiếp theo để giới đầu tư đổ nguồn vốn cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với tài nguyên sẵn có là đường bờ biển dài thơ mộng.

+ Bà Rịa - Vũng Tàu cùng 7 tỉnh thành khác là TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Tiền Giang và Tây Ninh, trở thành "Bát giác kim cương", đóng vai trò chủ đạo trong phát triển Việt Nam hùng cường & thịnh vượng. Trong tương lai, sẽ quy hoạch thành vùng siêu đô thị, có quy mô hàng đầu khu vực Đông Nam Á và khu vực Châu Âu.

+ Dòng vốn đầu tư đổ về Bà Rịa - Vũng Tàu: Hàng loạt doanh nghiệp FDI từ nước ngoài như Tập đoàn Hyosung (Hàn Quốc), SCG Thái Lan; nhà đầu tư trong nước như Sovico Group, Hưng Thịnh FLC, Vingroup, Novaland, với nhiều dự án đang triển khai xây dựng, đưa vào hoạt động ở lĩnh vực công nghiệp như dầu khí, hoá chất, sản xuất hạt nhựa, cảng biển,.. tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trồng cây organic cùng các cập đôi trên biển

9 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ CHARM RESORT LONG HẢI & SPA

1/ Vị trí thuận lợi gần TP. Hồ Chí minh, dễ dàng trong việc di chuyển và kiểm soát căn hộ.

2/ Cơ sở hạ tầng đồng bộ, đường cao tốc kết nối nhanh chóng đến Long Hải.

3/ Nhu cầu nghỉ dưỡng khu vực gần thành phố rất lớn.

4/ Mức giá hấp dẫn đối với việc sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng biển.

5/ Độ hot của thị trường sẽ đem lại tiềm năng tăng giá trong tương lai.

6/ Thiếu hụt nguồn cung, mức độ cạnh tranh thấp, dễ khai thác kinh doanh.

7/ Có thể tự vận hành hoặc cam kết

8/ Chủ đầu tư Charm Group uy tín

9/ Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được triển khai sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP Hồ Chí Minh tới Charm Long Hải.

 Địa chỉ: 10A5, Đào Trinh Nhất,p. Linh Tây, Thủ Đức, TP HCM

Hotline 1: 0877 77 94 95

 Email: tranthanhcan777@gmail.com

 Website: https://www.canland.vn