Charm Long Hải đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm

Căn hộ du lịch nghỉ dưỡng hiện nay đang rất ít, nguồn cung giảm mạnh nhu cầu khách hàng tăng cao và đặc biệt khu vực nỗi trội nhất là Bà Rịa. 

Toàn cảnh bờ biển Vũng Tàu nước biển xanh ngọc 

Bà Rịa một tỉnh thành hưởng trọn bờ biển dài, là một trong những tỉnh thành phát triển không chỉ về du lịch mà còn phát triển nhiều nghành nghề gắn liền với biển.

Với nhiều di tích lịch sử như Di cô, Mộ Cô, Núi Minh Đạm,....cái tên Bà Rịa luôn được nhiều người nhắc đến với địa hình du lịch và nguồn hải sản phong phú nơi đây được rất nhiều nhà báo viết đến là điểm du lịch lý tưởng cho các cập đôi cũng như gia đình, bạn bè vui chơi,công ty tổ chức cuộc du lịch biển, người Tp hồ chí minh về vui chơi thư giản sau những lúc bộn bề và hối hả công việc.

Với vị trí là "Kim cương" giáp các tỉnh như Đồng Nai, Bình Thuận, TP.HCM, di chuyển rất dể dàng từ TP.HCM chúng ta chỉ mất tầm 90 phút là đến những điểm du lịch Bà Rịa nói chung & Long Hải nới riêng.

Resort nghỉ dưỡng tại Bà Rịa

Long Hải một vùng đất mới với rất ít người biết đến nay đã dần hình thành những khu du lịch sinh thái với bờ biển đẹp và thuần khiết với màu nước biển xanh ngọc bích sâu thẩm, ở nơi đây đã được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn là điểm phát triển các khu nghỉ dưỡng phục vụ cho du khách du lịch trong nước và người nước ngoài rất nhiều và điểm nghỉ dưỡng đang ngày 1 khan hiếm đi do nhu cầu du lịch ngà càng tăng cao.

Và một dự án mới dược mở ra mang tên: Charm Resort Long Hải với hơn 972 căn dịch vụ, 17 shophomes & 24 biệt thự biển phục vụ du lịch đẳng cấp 5 sao và được nhiều người lựa chọn là điểm du lịch lý tưởng cho du lịch sau này, được giới thiệu với nội thất đẳng cấp 5 sao đầy đủ hơn 25 tiện ich khác nhau và có cả du thuyền cho khách du lịch và trải nghiệm cuộc sống tươi đẹp này.

Đèo nước ngọt biển Long Hải

Với địa hình đẹp như xoắn ốc Long Hải luôn có nhiều điểm du lịch mới lạ gắn liền với di tích lịch sử từ xa xưa của người Việt, với bời biển dài 300m Charm Long Hải luôn là điểm nhấn khi có bờ biển riêng đẹp, ai cũng muốn chọn cho mình 1 căn hộ hay 1 Villa gần biển để hưởng thụ cuộc sống đẹp này.

Charm Long Hải được chủ đầu tư Charm Group triển khai căn hộ 5 sao với giá đầu tư rất để dàng chỉ từ 590tr có thể sở hữu ngay có ngân hàng Nam Á Bank hợp tác cho vạy 70% giá trị căn hộ.

Trong bối cảnh thị trường BĐS ngày càng sôi động và đắt đỏ bỏng tay, để sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng ven biển trở thành điều xa xỉ với nhiều người. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư đã chùn bước vì chưa đủ vốn dù nhu cầu sở hữu BĐS liên tục tăng 5- 6%. Nhiều chuyên gia đã nhận định rằng: “Nếu tìm được sản phẩm phù hợp với tài chính trong thời điểm này thì cần quyết định xuống tiền để tránh đánh mất cơ hội.

Căn hộ nghĩ dưỡng 5 sao giữa lòng Long Hải

Long Hải điểm đến cho mọi người khi đi du lịch và cũng là nơi đáng đầu tư trong thời điểm cung ngày càng giảm như hiện nay.

Charm Resort Long Hải được xem là một chính sách hỗ trợ sáng giá khiến giới đầu tư quan tâm. Đặc biệt, với chứng thư bảo lãnh từ Ngân hàng TMCP Nam Á CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 8% trong 2 năm đầu, Charm Resort Long Hải hứa hẹn trở thành một dự án đầu tư siêu lợi nhuận trong tương lai. Chủ nhân có thể yên tâm hưởng lợi từ kênh đầu tư chắc thắng này.

Canland.vn