Charm long hải cam kết lợi nhuận như thế nào?

Charm long hải resort đang thu hút rất nhiều giới đầu tư trong thời gian vừa qua và hót lên sau tết nguyên đáng Tân Sửu 2021. Với nhiều chính sách cam kết lợi nhuận lâu dài cho khách hàng nổi trội hơn rất nhiều dự án khác trên cùng phân khúc, Charm long hải chắc chắn là kênh đầu tư hấp dẫn và lợi nhuận lâu dài bền vững cho khách hàng.

Mục lục

Cam kết lợi nhuận, tiềm năng sinh lợi nhuận lâu dài bền vững cho khách hàng 

Charm long hải là bước khởi đầu cho sự phát triển phân khúc nghỉ dưỡng năm 2021 có chuyển rất tích cực, giữa thị trường bất động sản có nhiều biến động của bất động sản do dịch covid 2020. Được đầu tư và phát triển lớn mạnh bởi chủ đầu tư lớn và uy tín mang tên Phúc Đạt, vì thế sự nhiều nhà đầu tư đua nhau sở hữu cho mình căn hộ nghỉ dưỡng với chiết khấu vô cùng hấp dẫn tại charn long hải.

Quý khách hàng chỉ cần thanh toán 30% đến khi nhận căn hộ tại charm long hải, và khách hàng chỉ cần có 590tr có thể sở hữu ngay căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao giữa lòng long hải có giá trị 1,9 tỷ đồng ngay hôm nay với mặt tiền hoàn toàn hướng biển và nhiều cơ hội bốc thăm may mắn và nhiều phần giá trị lên đến 1,7 tỷ đồng trong ngày mở bán.

Charm resort long hải đang được giới đầu tư săn đón với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn và cam kết lợi nhuận trong 2 năm đầu là 16% và được ngân hàng Nam A bank phát thư đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Những năm tếp theo lợi nhuận được chia cho chủ nhân sở hữu căn hộ tại charm long hải 90% lợi nhuận trên tổng thể doanh thu của charm long hải resort và nhà đầu tư còn tặng thêm 30 điểm nghỉ dưỡng thuộc hệ thống charm group trong chuỗi hoạt động. Một chủ đầu tư uy tín như Phúc Đạt trên thị trường bất động sản năm 2021 có sức cạnh tranh lớn trên thị rường hiện nay.

Charm long hải là căn hộ nghỉ dưỡng giữa 5 sao giữa lòng long hải

Charm long hải hưởng trọn bờ biển dài 300m với bờ cát trắng nông và rộng với mảng kiến tạo độ phủ xanh đến 3/4 diện tích phủ xanh. Tại đây charn long hải được quý như viên ngọc quý đồng thời được nhiều giới chuyên môn đánh giá cao về mặt thẩm mĩ thiết kế đẹp đẳng cấp 5 sao, là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho quý khách hàng sau những ngày làm việc cuối tuần, thư giản với những tiện ích hiện đại sang trong tại nơi đây và cùng quay quần bên gia đình trong không khí mát giữu biển cả đại dương xanh.

Charm long hải được đánh giá là "second home" đẳng cấp 5 sao mang tầm quốc tế giúp du khách trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên hoan dã nơi đây, tham quan các di tích lịch sử tại nơi đây như: trải nghiệm núi minh đạm bằng xe đạp lên đỉnh núi, thư giản cùng sky bar, phòng gym - spa - ẩm thực châu âu tại nơi đây.

Charm long hải là dự án được thiết kế mang đạm tính chất phương Đông Địa Trung Hải được nhà thiết kế lớn SSA thiết kế sang trọng và quản lý theo tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao quốc tết được tập đoàn đến từ thái lan AHS vận hnahf với nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới về vận hành khách sạn, nghỉ dưỡng,...Charm resort long hải khẳng định vị thế thừa hưởng mọi yếu tố sinh lời lâu dài và bền vững.

Charm long hải được công ty tư vấn canland.vn phân phối độc quyền sản phẩm hoàn toàn hướng ra biển view đẹp uy tín liên hệ ngay 0877 77 94 95 để nhận bảng gía 

Chuyên gia bất động sản cho rằng, tiềm năng lợi nhuận tăng trưởng lâu dài & đầu tư có thu nhập thụ động tại Charm long hải là loại hình nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao được chứng minh qua nhu cầu thị trường và độ hút hàng của sản phẩm thời điểm diễn biến phức tạp của dịch covid 19 , kinh tế sẽ phục hồi trở lại năm 2021 là điểm đấn đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua của giới đầu tư.