Cập nhật tiến độ thực hiện Dự án Charm Long Hải | Cập nhật mới nhất

Dự án Charm Resort Long Hải là dự án nằm ngay thị chấn long hải, huyện long điền mặt tiền bờ biển long hải do Công ty TNHH du lịch khách sạn Phúc Đạt làm chủ đầu tư. Dự án được khởi công thực hiện vào năm 2017 dự kiến hoàn thiện và đưa vào hoạt động năm 2023.

Lễ khởi công động thổ Dự án Charm Long Hải
Lễ khởi công động thổ Dự án Charm Long Hải

Sau lễ khởi công động thổ dự án Charm Long Hải ngày 7/5/2020, đại diện công ty xây dựng Phan Vũ Group đến chúc mừng dự án Charm Resort Long Hải tại Bà Rịa.

Làm việc với công ty xây dựng Phan Vũ Group đã thành công ở dự án Charm City dĩ an vượt tiến độ hơn 2 tháng bàn gian căn hộ cho khách hàng đó là một thành công của công ty về xây dựng và đảm bảo hạ tầng. Tiếp nói dự án Charm City Dĩ an là Dự án Charm Resort Long Hải được tiến hành rất nhanh từ phần móng đến tầng sàn của căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao tại long hải được tiến hành rất nhanh và đã hoàn thiện phần móng của căn hộ 12 tầng Charm Long Hải.

Quá trình hoàn thiện Dự án Charm City Dĩ an của Phan Vũ Group
Quá trình hoàn thiện Phần móng Dự án Charm Long Hải
Quá trình hoàn thiện Phần móng Dự án Charm Long Hải

Có thể nói Dự án Charm Resort Long Hải là dự án hoàn thiện rất nhanh trong quá trình tiến hành xây dựng vì thế có thể dự án sẽ hoàn thiện sớm hơn dự kiến rong năm 2023 và đưa vào hoạt động với 25 tiện ích đẳng cấp 5 sao giữa lòng Long Hải.

Charm Long Hải đang được Công ty tư vấn Cần Land Việt Nam đánh gía cao là dự án có mức thu động khi đầu tư và độ an toàn của dự án khi mới hình thành và là dòng nghỉ dưỡng cao cấp được nhiều nhà đầu tư và doanh nhân lựa chọn là kênh đầu tư hợp lý nhất.

Tại Charm Long Hải chúng ta sẽ cảm nhận được không khí trong lành của nghĩ dưỡng và hưởng thụ cuộc sống không lo tại nơi đây với làng gió biển từ đại dương xanh và mát mẻ, rừng cây xanh mát phủ kín xung quanh, trải nghiệm được tiện ích mới lạ, Sky ở tầng 12 hướng biển ngắm vũng tàu và biển về đêm, hồ bơ đa tầng đẳng cấp, cùng tiện tiện ích đẳng cấp để trải nghiệm tại Charm Long Hải.

Còn đợi gì nữa hãy gọi ngay hotline: 0877 77 9495 để sở hữu cho mình 1 căn hộ đẳng cấp 5 sao tại Charm Long Hải.

Nếu anh chị đang tham khảo Dự án Charm Long Hải hãy xem qua bài đánh giá của Công ty tư vấn Cần Land Việt Nam TẠI https://canland.vn/du-an/charm-resort-long-hai