Bình Minh - nhà phát triển BĐS dẫn dắt thị trường với những chính sách 'không tưởng'

CANLAND - Với chính sách không tưởng “Mua đất không lo lãi suất lên đến 24 tháng”, Bình Minh đang khẳng định vị trí của một nhà phát triển BĐS dẫn dắt thị trường khi mang đến cơ hội tốt hơn cho khách hàng cũng như tạo cú hích mạnh mẽ cho sự phục hồi của thị trường BĐS.

Những chính sách “không tưởng”

Những ngày qua, thị trường BĐS Bình Dương ghi nhận “cơn địa chấn” tại Khu đô thị 5F Apollo (Chủ Đầu Tư Công ty Bình Minh triển khai) khi có tới 1000 sản phẩm đã được giao dịch thành công chỉ sau 34 giờ. Kỷ lục bán hàng gây choáng váng cho cả thị trường không đến một cách ngẫu nhiên mà từ nỗ lực của chủ đầu tư với “siêu chính sách” đồng hành với khách hàng từ giai đoạn mua nhà cho đến khi khu đô thị đã đi vào vận hành ổn định.

Hơn 1000 sản phẩm được giao dịch thành công trong 34h là kết quả ngoạn mục của siêu chính sách phá băng thị trường tại Bình Dương với sản phẩm dự án 5F Apollo (Bình Minh Group)
Hơn 1000 sản phẩm được giao dịch thành công trong 34h là kết quả ngoạn mục của siêu chính sách phá băng thị trường tại Bình Dương với sản phẩm dự án 5F Apollo (Bình Minh Group)

Tại Bình Dương, Bình Minh cũng thể hiện tiềm lực của thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam khi tiên phong áp dụng các chính sách có 1-0-2 tại 5F Apollo. Đó là sự đồng hành và hỗ trợ khách hàng và cư dân sau khi đã về ở, điển hình có thể kể đến các chương trình chia sẽ lợi nhuận lần 1, kết nối chủ sở hữu đất với nhà đầu tư. Các chương trình đã mang tới nhiều lợi ích cho chủ sở hữu, đồng thời góp phần tạo dựng cuộc sống đẳng cấp với chi phí hợp lý cho các gia đình tại đại đô thị trung tâm mới phía Bắc Bình Dương.

Đặc biệt, mới đây nhất Công ty Bình Minh cùng 5F Bình Dương tiếp tục công bố áp dụng chính sách không tưởng “Mua đất không lo lãi suất lên đến 24 tháng” tại dự án 5F Apollo của phân khu Apollo.

Một gốc nhỏ của Khu đô thị 5F Apollo Bến Cát Bình Dương (Ảnh: CANLAND)
Một gốc nhỏ của Khu đô thị 5F Apollo Bến Cát Bình Dương (Ảnh: CANLAND)

Với chính sách này, khách hàng chỉ cần thanh toán 40% giá trị nền đất đã có thể ký ngay HĐCĐT và an tâm mua đất không lo gánh nặng tài chính khi được hỗ trợ lãi suất tới năm 2024, trong khi nhận đất vào quý 2/2024. Trong thời gian trước khi xác định mua lô đất người mua được nhận lợi nhuận theo chương trình "chia sẽ lợi nhuận từ chủ đầu tư mỗi tháng 1 - 2%". Sau đó, được hệ thống 5F Bình Dương hỗ trợ chiết khấu thêm cho khách hàng 8% trên tổng giá khi xác nhận giao dịch sau 12 tháng tham gia.

Cơ hội vàng sở hữu đất nền nằm trong khu cao cấp tại “TP. Bến Cát” của Khu đô thị 5F Apollo

Chính sách đặc biệt áp dụng tại 5F Apollo mang tới cơ hội mua sản phẩm đất nền cho mọi khách hàng, từ những người trẻ độc thân, vợ chồng trẻ mới lập nghiệp, hộ gia đình muốn nâng cấp tiêu chuẩn sống cho đến những người lớn tuổi muốn tìm kiếm một sản phẩm với chất sống nghỉ dưỡng giữa lòng Thành phố Điểm đến 5F Apollo.

Sở hữu vị trí đắc địa tại cửa ngõ dẫn vào Vsip 2a, 5F Apollo thừa hưởng lợi thế kết nối hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và đa dạng của cả đại đô thị cùng tầm view bao trọn Công Nghiệp Vsip 2 – một trong hai KCN lớn nhất “Bình Dương” của Apollo.

5F Apollo lấy cảm hứng từ vị thần Apollo, tập trung kiến tạo không gian chung đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng cho mọi lứa tuổi với những tiện ích nội khu đẳng cấp như phòng sinh hoạt cộng đồng, cafe sân vườn, phòng vui chơi cho trẻ em, phòng tập gym, yoga, sân bóng, hồ bơi,.. Đặc biệt, tổ hợp công viên vui chơi giải trí Apollo Park hứa hẹn là điểm hẹn để cả gia đình thư giãn, tái tạo năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Với sự đầu tư đồng bộ và bài bản cùng chính sách bán hàng “Mua đất không lo lãi suất lên đến 24 tháng”, Công ty Bình Minh không chỉ mang tới cơ hội sở hữu sản phẩm cao cấp cho mọi khách hàng mà còn hứa hẹn kiến tạo nên một biểu tượng sống mới sang trọng – đẳng cấp bậc nhất Bình Dương khi sản phẩm dự kiến được bàn giao tới tay khách hàng vào năm 2024.