Bình Dương: Dự án 5F Capella bàn giao mốc nền cho khách hàng

Như đúng hẹn với quý nhà đầu tư chủ đầu tư CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TÂN UYÊN bàn giao cột mốc nền cho cư dân và hoàn thiện 100% hạ tầng, cư dân được phép xây nhà theo quy định chủ đầu tư tại dự án 5F Capella Tân Uyên nằm ngay HL409 (Đại lộ Tân Uyên - Thủ Dầu Một) sắp hình thành và mở rộng liền kề các KCN lớn lâu đời.

Lễ bàn giao mốc nền dự án 5F Capella Tân Uyên Bình Dương
Lễ bàn giao mốc nền dự án 5F Capella Tân Uyên Bình Dương

Mới công bố ra thị trường đầu tháng 2 vừa qua nhưng dự án 5F Capella mang đến cho khách sự tin tưởng nhất định về tốc độ làm hạ tầng hoàn công bàn giao mốc nền cho khách hàng, cư dân được phép xây dựng nhà ở theo quy định của chủ đầu tư. Dự án 5F Capella Tân Uyên luôn là lựa chọn đúng cho rất nhiều giới nhà đầu tư khi tham gia vào dự án với những lợi thế lớn về vị trí dự án 5F Capella Bình Dương luôn hứa hẹn là dự án tâm đắc đầy tiềm năng tăng giá trong thời gian tới sau khi nhận bàn giao cột mốc nền, cho cư dân được phép xây nhà ở ngay.

5F Capella Tân Uyên luôn đúng hẹn với sự tin tưởng và đồng hành của hơn 500 khách hàng đã và đang tham gia sở hữu đất nền tại dự án, cũng là kì vọng lớn của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Tân Uyên, dự án hoàn thiện với hạ tầng hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu, tiện ích nội khu đẳng cấp và tiện ích ngoại khu đầy đủ hiện đaị với lượng dân cư đông đúc bao phủ nơi đây tạo ra không gian sống đô thị mới của Tân Uyên.

5F Capella Tân Uyên với vốn đầu tư chỉ trong tầm tay khách hàng khi tham gia hỗ trợ trả góp linh hoạt dài hạn, nối tiếp hỗ trợ cùng nhau có tài sản của chủ đầu tư.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN 5F CAPELLA TÂN UYÊN

Hạ tầng dự án 5F Capella Tân Uyên Bình Dương
Hạ tầng dự án 5F Capella Tân Uyên Bình Dương

Hạ tầng được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn Châu Âu điện âm - nước máy, công viên cây xanh vĩa hè 3m, điện đường đầy đủ.

Hạ tầng dự án 5F Capella Tân Uyên Bình Dương
Hạ tầng dự án 5F Capella Tân Uyên Bình Dương