Bình Dương: Đất nền ngày càng khan hiếm

Bình Dương ngày càng khan hiếm quỷ đất làm dự án chung cư hay nhà ở trước nhu cầu nhà ở ngày càng cao, dự án khu nhà ở được phê duyệt 1/500 ngày càng ít và nhà ở xã hội cũng hình thành không nhiều làm giá bất động sản Bình Dương tăng cao.

Chung cư Huyền Điệp Plaza Bình Dương
Chung cư Huyền Điệp Plaza Bình Dương

Bình Dương đang thu hút ngày càng nhiều giới nhà đầu tư từ các nước Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc vốn FDI đang ở mức cao nhất cả nước 6 tháng đầu năm 2022, đạt 1 tỷ USD hơn gấp 2 lần năm 2021.

Bất động sản Khu công nghiệp tại các tỉnh: Bình Dương, Long An, Biên Hoà, Bình Phước càng ngày càng khan hiếm và gần như hết quỷ đất làm các dự án có quy mô lớn với giá tốt.

Trước nhu cầu nhà ở ngày càng cao và dự án nhà ở 1/500 được phê duyệt và quỷ đất ngày càng khan hiếm. Bên cạnh đó Hệ Thống 5F Bình Dương nắm trong tay nhiều quỷ đất đẹp nằm vị trí đắc địa trung tâm của trung tâm đưa ra một mức giá rất cạnh tranh để thu hút nhiều nhà đầu tư từ các khu vực khác về Bình Dương.

5F Bình Dương đang triển khai và phát triển với nhiều hình thức đầu tư mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng khi đi đầu tư và đồng hành cùng hệ thống 5F.

Hé lộ dự án đất nền mới với giá đầu tư vô cùng hợp lý nằm ngay mặt tiền DT741 tuyến đường xuyên xuốt từ TP. Thủ Dầu Một đến các tỉnh Tây Nguyên.

Khách hàng có thể đầu tư đất nền tại Bình Dương chỉ với vốn 599triệu (60%) sở hữu ngay diện tích 75m2 (5x15) chủ đầu tư hỗ trợ trả góp khi đầu tư lên đến 24 tháng không lãi xuất.

☎️ Liên hệ ngay 090 345 5151 gặp Mr. Cần (QLSP) để biết thêm chi tiết.