Bình Chánh lên ngôi bất động sản nhờ đâu

Theo thống kê đất nền dự án tại các khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay giá đất tại các khu vực trong 3 tháng gần đây năm 2021 tăng nhẹ 20 - 40% tuỳ từng vị trí khác nhau, hiện tượng này là do nguồn cung không đủ cầu ở thành phố Hồ Chí Minh cùng cơ sở hạ tầng được kết nối rất đồng bộ là được quy hoạch lên quận trước năm 2025 và được rất nhiều nhà đầu tư săn đón.

Phố cảnh dự án Phố thương mại Trường Thịnh Phát 
Phố cảnh dự án Phố thương mại Trường Thịnh Phát 

Bình Chánh được xem là 'cửa ngõ' của ĐBSCL

Bình chánh được đánh gía cao về mặt giá trị kinh tế sở hữu rất nhiều cụm, khu công nghiệp lớn với lượng nguồn lao động dồi dào cùng với tốc độ đô thị hoá khu vực tăng rất nhanh nhờ sự phát triển của khu vực. Cứ mỗi năm dân nhập cư vào khu vực 30.000 dân.

Phối cảnh dự án Phố thương mại Trường Thịnh Phát
Phối cảnh dự án Phố thương mại Trường Thịnh Phát

Mạng lưới giao thông khu vực ngày một hoàn thiện kết nối về vùng trung tâm rất thuận tiện, kết nối vùng hoàn thiện với các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 1A, quốc lộ 13, tỉnh lộ 10, quốc lộ 50, cao tốc TP.HCM - Trung Lương - Mỹ Thuận, cao tốc Đức Hoà - Long Thành, tương lai có thêm tuyến đường sắt Tp.HCM - Cần Thơ với vốn đầu tư lến đến 10 tỷ USD...

Theo chuyên gia bất động sản cho rằng Bình Chánh lên Quận hay Thành Phố là điều hiển nhiên vì huyện là trung tâm của thành phố về kinh tế, công nghiệp, tiểu phủ công nghiệp dịch vụ thương mại chủ chốt của TP. HCM ở phía Tây.

Bình Chánh Lên Quận Có Thúc đẩy được giá trị bất động sản tăng. 

Với lộ trình lên Quận hay Thành Phố của bình chánh là chuyện sớm muộn và bền vững, thị chấn Tân Túc là trái tim trung tâm hiện nay Bình Chánh được quy hoạch theo tiêu chuẩn bài bản của Quận và Khu Chợ đô thị tương lai.

Phối cảnh dự án Phố thương mại Trường Thịnh Phát
Phối cảnh dự án Phố thương mại Trường Thịnh Phát

Bình chánh quỷ đất ngày càng hiếm hôi và dự án tại Quận tương lai cũng ngày càng thiếu nguồn cung với diện tích 25.000 ha nhưng trong đó chỉ có 7.900ha là đất nông nghiệp số hộ sản xuất nông nghiệp chiếm 0.4% tổng số hộ.

Với tốc độ tăng dân số như hiện tại và sự phát triển mạnh của Bình Chánh lại cho thấy giá đất cũng theo đó mà chuyển biến rõ nét, so với trung tâm giá đất nơi đất cũng khá mềm, khi quỷ đất tại đây khá lớn nhưng gần như đất bị khang hiếm ở Thành Phố HCM.

Theo thống kê thì vốn là khu vực phát triển thị trường BDS khá sớm, một số ông lớn đã về đây thay đổi bộ mặt BDS Bình Chánh những năm vừa qua. Từ khi có nhưng thông tin lên quận, BDS nơi đây đã có hướng chuyển mình rõ rệt và thu hút rất nhiều khách hàng nhà đầu tư mua ở đang dỗ xô tìm kiếm và đầu tư, với những thông tin lên Quận Bình Chánh được tung ra thị trường ồ ạt cũng là chất xúc tác thúc đẩy thị trường BDS được mua bán nhiều hơn.

Phối cảnh dự án Phố thương mại Trường Thịnh Phát
Phối cảnh dự án Phố thương mại Trường Thịnh Phát

Khu Nam cũng dần xuất hiện nhiều dự án mới như: Phố thương mại Trường Thịnh Phát, Khu dân cư Corona City Bình Chánh, KĐT Tân Tạo Central Park, Mizuki Park Nam Long, Lavila De Rio...trong đó, một số dự án được đầu tư cơ sở hạ tầng rất bài bản, vị trí vông cùng đắc địa liền kề chợ hay nằm trong lòng chợ tiếp giáp các tuyến được huyết mạch như Phố thương mại Trường Thịnh Phát đang được nhà đầu tư và quý khách hàng hướng đến.

Theo chuyên gia BDS cho rằng, dự án Phố thuơng mại Trường Thịnh Phát được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn về mức giá khá mềm chỉ 65tr/m2 lại liền kề chợ trung tâm Bình Chánh so với mặt bằng chợ và liền kề chợ thì nơi đây là điểm đầu tư rất thích hợp cho khách hàng hay nhà đầu tư hướng đến với lợi nhuận đầu tư đất chợ sao 1 năm tăng từ 40 - 50% giá trị BDS, cũng thấy gõ rằng đất nền chợ ở các Quận hay Thành Phố tại Thành Phố Hồ Chí Minh có giá tầm 100 -120tr/m2.

Để biết thêm thông tin dự án Phố thương mai Trường Thịnh Phát quý vị truy cập trang thông tin: Phố thương mại Trường Thịnh Phát tại đây https://canland.vn/du-an/pho-thuong-mai-truong-thinh-phat