Bàu Bàng: Khu đô thị Thăng Long Central City được phép ký chuyển nhượng QSDĐ

Mới đây, ngày 2/1/2024 dự án Khu đô thị Thăng Long Central City mặt tiền đường DX614, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương đã tiến hành thực hiện thủ tục chuyển nhượng QSDĐ cho cư dân tại văn phòng trụ sở của các công ty trực thuộc hệ thống 5F phân phối.

Toàn cảnh dự án Thăng Long Central City Bàu Bàng
Toàn cảnh dự án Thăng Long Central City Bàu Bàng

Có thể thấy, Thăng Long Central City luôn là sự lựa chọn khi đi đầu tư của rất nhiều giới nhà đầu tư về hạ tầng đã hoàn thiện 100% và có sổ hồng riêng được xây dựng ngay khi mua, chuyển nhượng sang tên dể dàng và nhanh chống, Thăng Long Central City luôn được lựa chọn đầu tư vì sự an toàn tuyệt đối khi đầu tư hay lướt sống rất dể dàng.

Anh Trần Thanh Cần một chuyên gia tư vấn lâu năm của hệ thống 5F cho biết: Khu đô thị Thăng Long Central City là dự án đặc biệt đầy tiềm năng khi sở hữu vị trí đắc địa tiếp giáp 2 tuyến huyết mạch của tỉnh Bình Dương đó là: QL13 và Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn thuộc thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương với pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng từng nền sang tên công chứng ngay. Bên cạnh đó, Dự án hình thành hơn 300 căn nhà phố 3 tầng đã bàn giao nhà cho cư dân, không lâu Khu đô thị Thăng Long Central City sẽ cực kỳ sầm uất. Có thể nói, Dự án Thăng Long Central City là cơ hội mang lại lợi nhuận cao cho quý nhà đầu tư xuống tiền đầu năm 2024. 

Anh Trần Thanh Cần và khách hàng của anh ấy tại Lễ ký chuyển nhượng Khu đô thị Thăng Long Central City (Khu nhà ở Thăng Long 2) Bàu Bàng. (Ảnh: CANLAND)
Anh Trần Thanh Cần và khách hàng của anh ấy tại Lễ ký chuyển nhượng Khu đô thị Thăng Long Central City (Khu nhà ở Thăng Long 2) Bàu Bàng. (Ảnh: CANLAND)

Dự án Thăng Long Central City nổi bậc khi sở hữu vị trí đắc lộc độc tôn, có lợi thế lớn khi liền kề trung tâm hành chính Bàu Bàng và hệ thống các khu công nghiệp lên đến hơn 2.000 hecta với hàng chục ngàn chuyên gia, doanh nhân, người lao động sinh sống, làm việc. Nhờ đó, các chủ sở hữu có thể phát triển kinh doanh ngay khi mua.

Hiện nay, Bình Dương đang tập trung phát triển công nghiệp ở Bàu Bàng và các đô thị phía Bắc vì các khu công nghiệp ở thành phố Dĩ An, Thuận An đã lấp đầy. Do đó, sắp tới Bàu Bàng sẽ đón nhận thêm một lượng lớn doanh nghiệp cũng như người lao động trong và ngoài nước đến cư trú, làm việc. Đây là điều kiện thuận lợi giúp cho giá trị bất động sản của Bàu Bàng nói chung và Thăng Long Central City nói riêng ngày càng tăng cao.