5F Orianna có gì hấp dẫn nhà đầu tư

Mới đây, chỉ mới ra mắt thị trường nhưng dự án 5F Orianna đã thu hút hơn 2.000 khách hàng đến tham quan nhằm nắm bắt cơ hội sở hữu cho mình một nền đất tại dự án 5F Orianna với suất đầu tư cực kì hấp dẫn và phương thức thanh toán linh hoạt lên đến 24 tháng, sở hữu những giá trị tiềm năng hiếm có của dự án 5F Orianna mang lại.

Khách hàng đến tham quan dự án 5F Orianna ngày 2/4 vừa qua

I/ Tiềm năng vị trí: 5F Orianna sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa, nằm ngay mặt tiền ĐT741 - một tuyến đường huyết mạch trong việc vận chuyển hàng hóa và thương mại giữa các khu vực lớn ở phía nam với Tây Nguyên, bao gồm các khu vực như TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước và Tây Nguyên.

II/ Bất động sản công nghiệp: Toạ lạc vị trí đắc địa đối diện với Khu công nghiệp Tân Bình, bao quanh dự án bởi nhiều khu công nghiệp đã được phê duyệt quy hoạch trong bán kính 5km. Huyện Phú Giáo của tỉnh Bình Dương là nơi có nền công nghiệp phát triển nhất cả nước, với nhiều chính sách hỗ trợ để chuyển đổi sang huyện phát triển về công nghiệp.

Khu Công Nghiệp Tân Bình 1500 hecta hiện hữu ngay đối diện dự án 5F Orianna
Khu Công Nghiệp Tân Bình 1500 hecta hiện hữu ngay đối diện dự án 5F Orianna

III/ Giá cả ưu đãi đợt 1: Dự án 5F Orianna đang mở bán giai đoạn đầu tiên với giá cả hấp dẫn. Với mức giá chỉ từ 8 – 14 triệu đồng/m2, đây được xem là mức giá tốt nhất tại khu vực tỉnh Bình Dương hiện nay.

IV/ Tiện ích đẳng cấp - hiện đại: Dự án 5F Orianna thiết kế với hơn 20 tiện ích nội khu đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu đời sống cho cư dân, ngoài ra cư dân còn hưởng trọn hàng nghìn tiện ích ngoại khu quốc tế đẳng cấp và hiện đại như: Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông, Trường Đại Học Việt Đức, Công viên 72 hecta, THHC tỉnh Bình Dương, Khu đô thị Làng Đại Học Cổng Xanh, Trung Tâm Thương Mại EAON Mall,...

V/ Chủ đầu tư uy tín: 5F Orianna là dự án đất nền do Công ty cổ phần Tập Đoàn Phương Trường An làm chủ đầu tư. Đây là đơn vị chủ đầu tư uy tín bậc nhất tại tỉnh Bình Dương. Đã gây được tiếng vang lớn đã ra sổ cho khách hàng như: Phương Trường An tại Tân Định, Bến Cát; dự án Phương Trường An 5, FC Trường An…với tâm huyết tạo nên một bộ mặt mới cho Phú Giáo.

Lễ Bàn Giao Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất Dự án Phương Trường An 5
Lễ Bàn Giao Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất Dự án Phương Trường An 5

Tiếp nối sự thành công đó, Tập Đoàn Phương Trường An đã đầu tư thêm một Siêu Phẩm tại thị trường Phú Giáo mang tên: "Khu đô thị 5F Orianna" hay còn gọi là Khu đô thị Phương Trường An 6 với thiết kế hiện đại hơn, đẳng cấp hơn rất nhiều so với những dự án trước đó của Tập Đoàn, xây dựng 5F Orianna như một khu đô thị thông minh khép kín với hơn 20 tiện ích hiện đại có 3 lớp bảo vệ an ninh và Wifi phủ sóng toàn khu.

Ngoài ra, dự án 5F Orianna còn có chính sách chiết khấu cực KHỦNG lên đến 12%, còn được bảo chứng đầu tư lần đầu tiên của Hệ Thống 5F cam kết không thấp hơn lãi suất ngân hàng là 9%/năm kéo dài trong 18 tháng khi tham gia đầu tư.