10 Giá trị vượt trội của dự án Estella City

Estella City sở hữu vị trí đắc địa nằm trong trọng điểm tam giác vàng phát triển kinh tế Biên Hoà - Thống Nhất - Vĩnh Cửu, cùng hạ tầng đồng bộ hoàn thiện tạo nên khu đô thị phức hợp đa năng thông minh, đẳng cấp và hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội giúp Estella City tăng giá bền vững. Hãy cùng đội ngũ CANLAND khám phá 10 giá trị mà Estella City mang lại.

10 Giá trị vượt trội của dự án Estella City

1. Estella City nằm trong tổng thể KĐT & CN Sông Mây quy mô lên đến 473 ha

Estella City là dự án có vị trí độc tôn nằm trong tam giác vàng phát triển kinh tế của 3 khu vực: Biên Hoà - Thống Nhất - Vĩnh Cửu, liền kề Khu công nghiệp sông mây quy mô hơn 473 ha có hơn hàng chục ngàn công nhân và chuyên gia đang sinh sống và làm việc.

2. Nằm liền kề trung tâm thành phố Biên Hoà, dân cư hiện hữu và sầm uất có thể kinh doanh đa ngành nghề

Estella City nằm tiếp giáp trung tâm thành phố Biên Hoà, dân cư hiện hữu đây được xem là khu trung tâm thành phố Biên Hoà mở rộng với nhiều tiềm năng phát triển kinh tế của 'thành phố Sân Bay' tương lai.

3. Giao thông đa kết nối thuận lợi phát triển kinh tế

Estella City nằm ngay cửu ngõ phía Đông của thành phố Biên Hoà đa kết nối thuận lợi cho phát triển kinh tế nằm tiếp giáp liền kề sân bay quốc tế Long Thành nơi giao thoa kinh tế của toàn khu vực định hướng phát triển khu đô thị vệ tinh của tỉnh Đồng Nai.

4. Pháp lý đầy đủ, sổ đỏ trao tay

Estella City đã có sổ hồng riêng từng nền, dể dàng sở hữu đất nền tại Etsella City chỉ với 372 triệu đồng.

5. Tiện ích đa dạng và cao cấp

Tiện ích đa dạng và đẳng cấp hiện đại của Estella City mang lại lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư, đây được xem là khu phức hợp đa chức năng với nhiều tiện ích đẳng cấp và hiện đại đáp ứng nhu cầu sống, học tập và làm việc cho rất nhiều cư dân.

6. Quy hoạch đồng bộ hiện đại

Estella City được quy hoạch đồng bộ chỉn chu và hiện đại với quy mô 36,7 ha cung ứng gần 2.000 sản phẩm nhà phố, shophouse ra thị trường với mức giá cực ưu đãi.

7. Tiềm năng tăng giá mạnh mẽ

Tiềm năng vượt trội của Estella City mang đến những trải nghiệm đáng sống, lợi nhuận bền vững cho giới nhà đầu tư ngay khi tham gia.

8. Giá bán ưu đãi

Giá bạn cực ưu dãi của Estella City đã thu hút rất nhiều giới nhà đầu tư tham gia ngay từ khi mới bắt đầu với chính sách đặc biệt, cam kết mua lại với lợi nhuận chắc chắn 20%/năm.

9. Khuyến mãi lên đến 19,8 tỷ đồng

Chương trình tri ân quý nhà đầu tư ngay từ khi tham gia Estella City với giải thưởng cực hấp dẫn lên đến 19,8 tỷ đồng.

10. Đơn vị phân phối Uy tín

Estella City với nhiều ưu điểm vượt trội giúp nhà đầu tư lựa chọn xuống tiền, cùng chính sách cam kết lợi nhuận lời ngay khi mua, chỉ cần 372 triệu đồng sở hữu ngay lô đất 100m2 được cam kết mua lại với lợi nhuận 20%/năm, đây là điều tuyệt vời mà ít dự án giống Estella City cam kết được điều này.

Ngoài ra khi khác hàng giao dịch tại dự án Estella City còn được chiết khấu lên đến 12% tổng giá, còn có cơ hội nhận nhiều giải thưởng có giá trị từ chương trình tri ân khách hàng của hệ thống 5F, tổng giải thưởng lên đến 19,8 tỷ đồng.

Chủ đề: Thông tin dự án Estella City Đồng NaiTin tức bất động sản Đồng Nai

Anh chị đang quan tâm đầu tư dự án Khu đô thị Estella City nhanh tay đăng ký tư vấn hoặc liên hệ Hotline hỗ trợ tư vấn 24/70937.14.77.99 (Quản lý sản phẩm) để được tư vấn đặt chổ và nhận ngay chiết khấu lên đến 10% ngay hôm nay.