Điểm mặt công ty lừa đảo bán "đất nền phân lô tại Bình Dương" giá rẻ

Đất nền Phân lô tại Bình Dương được rất nhiều nhà đầu tư săn đón. Tuy nhiêu, ẩn sau những mức lợi nhuận là những rủi ro khó cưỡng bởi nguồn gốc và công ty không rõ ràng.

Gần đây, nhu cầu tìm kiếm mua đất nền tại Bình Dương rất cao và tăng liên tục. Các nhà đầu tư và quý khách hàng đang tìm kiếm mua "đất nền phân lô sổ sẵn" tại Bình Dương không hiểu rõ về pháp lý với nhiều công ty nhỏ chỉ có 1 văn phòng với lời tư vấn tăng lợi nhuận khủng 50-60% sau 3 tháng đầu tư.

Theo anh Phạm Duy Giáp cho biết "Tôi đã tìm và đầu tư đất nền phân lô tại Bình Dương do Công ty TNHH Bất động sản Ngọc Yến Land có sở tại tổ 5 khu phố 7, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương bán cho tôi lô đất tại xã An Linh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương do ông Trịnh Đức Nguyên đứng tên trên sổ tờ bảng đồ 19 thửa 78 có diện tích 5x50, có thổ cư 100m2 tổng giá bán là 325.000.000 vnđ thời gian kí hợp đồng ngày 14/09/2020 đến 5 tháng sau 2 bên ra công chứng là ngày 14/02/2021 nhưng đến nay chưa kí chuyển nhượng".

 Anh Phạm Duy Giáp giao dịch với Công ty TNHH Bất động sản Ngọc Yến Land
Anh Phạm Duy Giáp giao dịch với Công ty TNHH Bất động sản Ngọc Yến Land

Theo hợp đồng Đặt cọc mua bán đất của Công ty TNHH Bất động sản Ngọc Yến Land do Ông Vũ Văn Hưởng - Giám Đốc sinh năm: 1975, mã số thuế: 3702434148 đại diện kí hợp đồng cam kết nếu chậm theo hợp đồng 5 tháng kể từ ngày kí hợp đồng ngày 14/09/2020 thì bên Bán là Công ty TNHH Bất động sản Ngọc Yến Land sẽ bồi thường cho bên Mua là Ông Phạm Duy Giáp thêm 20% giá tiền kí hợp đồng nhưng đến tận 6 tháng vẫn không bồi thường theo hợp đồng mà cứ hứa hẹn ông Giáp nói.

Chiêu thức cũ, con mồi mới

Đánh vào tâm của số đông nhà đầu tư quý khách hàng không mạnh về tài chính, các thông tin đất nền Bình Dương giá rẻ được che mắt trước hàng loạt dự án phân lô bán nền và đằng sau nó là một thảm hoạ. Đối với những khách hàng có số vốn ít từ 300 triệu các công ty nhanh chống lấy lòng tin và không ngại tung ra nhưng mức lừa khủng và vẽ cảnh tương lai với dự án phân lô không rõ ràng về pháp lý. Chiêu thức cũ, nhưng cũng rất nhiều khách hàng nhẹ dạ cả tin vào chiêu trò tin vi của công ty môi giới nhỏ lẻ.

Ảnh phân lô bán nền tại Bình Dương

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương vào cuộc

Trước tình hình thực trạng đất nền giá rẻ Bình Dương bị biến tướng, gây nguy cơ phá vỡ kết cấu thị trường và đe doạ nghiêm trọng đến sự an toàn của người mua. Năm 2020, Bình Dương đã tuyên bố khai tử nhiều Công ty có dấu hiệu lừa đảo và lỏng lẻo về pháp lý. Đây cũng là hệ quả của việc phân lô đất nền trước tình hình đất nền Bình Dương đang rất sôi động của năm trước.

Đầu năm 2021, công an tỉnh Bình Dương cũng nhận được rất nhiều đơn tố cáo về việc phân lô bán nền không ra sổ được cho khách hàng đối với nhiều công ty lừa đảo tại Bình Dương nhất là công ty bất động sản có vốn thấp.

Theo đó, cũng có nhiều công ty bất động sản dính đến việc phân lô bán nền cũng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền điều tra và khai tử.

Đối với khách hàng có nhu cầu đầu tư đất nền giá rẻ tại Bình Dương cần đặc biệt chú trọng về nguồn tin trên thị trường hiện nay. Việc đầu tư bất động sản có pháp lý minh bạch như 1/500 đã phê duyệt chuẩn cũng là kênh để mọi người đầu tư hợp lý để tránh được nhiều rủi ro và mất tiền, do đó cần lựa chọn công ty uy tín trên thị trường để đầu tư và xác nhận thông tin trước khi ra quyết định xuống tiền đầu tư.

Nguồn: Theo Phạm Duy Giáp

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN